4 cách chữa cười hở lợi hiệu quả bạn không nên bỏ qua


Mặc dù không gây hại đến sức khỏe nhưng chứng cười hở lợi lại gây mất thẩm mỹ trên gương mặt, khiến người mắc phải luôn có tâm lý tự ti khi giao tiếp. Để biết cách chữa cười hở lợi hiệu quả và triệt để thì cần hiểu rõ nguyên nhân và áp dụng đúng giải pháp phù hợp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình 4 phương pháp thực hiện an toàn, mang lại hiệu quả cao sau thẩm mỹ.

chữa cười hở lợi hiệu quả

4 cách chữa cười hở lợi hiệu quả bạn không nên bỏ qua

“Điểm mặt” 4 cách chữa cười hở lợi hiệu quả

Chứng cười hở lợi được xem là một khuyết điểm trên gương mặt, khiến người mắc phải kém duyên hơn trong mắt người khác khi nở nụ cười. Có 4 nguyên nhân gây nên tình trạng này, mỗi tình trạng sẽ áp dụng một phương pháp điều trị phù hợp để loại bỏ triệt để khuyết điểm cười hở lợi. Dưới đây là 4 cách chữa cười hở lợi hiệu quả đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay.

+ Phương pháp niềng răng chỉnh nha:

4-cách-chữa-cười-hở-lợi-hiệu-quả-2

Phương pháp niềng răng chỉnh nha

Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp cười hở lợi do răng gây nên. Phương pháp này sẽ giúp dịch chuyển răng và giảm khoảng cách từ vành môi tới răng, khắc phục hiệu quả tình trạng cười hở lợi.

Phẫu thuật cắt lợi:

4-cách-chữa-cười-hở-lợi-hiệu-quả-3

Phương pháp phẫu thuật cắt lợi

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp lợi phát triển phì đại, chùm xuống phía dưới khiến lợi bị hở ra khi cười. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt cung lợi theo tỷ lệ phù hợp để không còn tình trạng cười hở lợi sau khi thực hiện.

Phẫu thuật cắt xương:

4-cách-chữa-cười-hở-lợi-hiệu-quả-4

Phương pháp phẫu thuật cắt xương

Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp do xương hàm phát triển quá mức, chìa ra ngoài gây ra tình trạng vừa bị hô vẩu vừa bị hở lợi khi cười. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương theo kỹ thuật cắt Lefort I để chữa tình trạng hàm hô đồng thời khắc phục chứng hở lợi.

Phẫu thuật nâng cơ môi hoặc làm dài môi:

Áp dụng cho những trường hợp do trường lực cơ môi quá lớn, co kéo mạnh khi cười làm hở lợi. Khi đó, cơ môi sẽ được điều chỉnh để làm giảm lực kéo khi cười, môi sẽ không bị kéo quá nhiều. Hoặc bác sỹ sẽ tạo hình làm kích thước môi dài hơn với những trường hợp môi quá ngắn, giúp hết hở lợi khi cười.

Địa chỉ chữa cười hở lợi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jong Won danh tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW tự hào là nơi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí an toàn và thẩm mỹ. Từ đó, đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn ca cười hở lợi.

4-cách-chữa-cười-hở-lợi-hiệu-quả-5

JW là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won theo ký kết nhượng quyền thương hiệu

Tại JW, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Hầu hết, bác sĩ tại đây đã trải qua quá trình đào tạo bài bản tại nước ngoài, thường xuyên được nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Chính những yếu tố này đảm bảo cho trình độ bác sĩ đủ sâu rộng để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Đồng thời, quá trình thực hiện đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại biến chứng sau thực hiện.

Đội ngũ bác sỹ có tay nghề, có chuyên môn vững chắc tại JW

Đặc biệt, tại JW có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình, chỉnh hình xương vùng hàm mặt. BS. Tú Dung từng học tập, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, được nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc truyền đạt, trao đổi kinh nghiệm. BS. Tú Dung cũng là vị bác sĩ có nhiều bài báo cáo về phẫu thuật hàm mặt tại các hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

4-cách-chữa-cười-hở-lợi-hiệu-quả-7

BS. Tú Dung tại một hội nghị quốc tế PRS Korea 2017

Đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, từ đó JW luôn chú trọng cập nhật hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt trong quá trình điều trị cho khách hàng. Phòng phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu đảm bảo thoáng mát, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người thực hiện.

4-cách-chữa-cười-hở-lợi-hiệu-quả-8

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại tại JW

Ngoài ra, đối với những trường hợp niềng răng chỉnh nha, JW sẽ có trung tâm nha khoa riêng biệt. Với những yếu tố quan trọng sẵn có, JW cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Hình ảnh khách hàng sau khi chữa cười hở lợi tại JW:

4-cách-chữa-cười-hở-lợi-hiệu-quả-9

4-cách-chữa-cười-hở-lợi-hiệu-quả-10

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS