5 công nghệ thẩm mỹ cứu cánh cho cô nàng mắt hí


Mắt hí, mắt một mí, mắt hai mí không đồng đều… Mọi mối lo trên sẽ nhanh chóng được cải thiện với 5 công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền chuẩn Hàn Quốc điển hình chỉ có tại JW.

Bấm mí mắt

Bác sĩ JW ứng dụng loại chỉ bấm chuyên dụng, kết cấu chỉ Vlif nối đôi đặc biệt mang lại sự bền vững. Chỉ bằng một thao tác nhẹ, không can thiệp phẫu thuật, chắc chăn đôi mắt một mí sẽ hô biến trở thành 2 mí rõ ràng.

5-cong-nghe-cuu-canh-cho-co-nang-mat-hi-1

Đỗ Hoàng Lan Phương (23 tuổi) từng cải thiện đôi mắt 1 mí bằng biện pháp bấm mí. 

5-cong-nghe-cuu-canh-cho-co-nang-mat-hi-2

Trần Thị Thanh Tuyền (30 tuổi), hiện là nhân viên văn phòng. Sau khi bấm mí dung mạo được cải thiện, đôi mắt đẹp khiến Tuyền tự tin hơn trong công việc và giao tiếp với đồng nghiệp

Cắt mí mắt

Thủ thuật cắt mí mắt hiện nay được thực hiện khá đơn giản với tiểu phẫu tinh vi không để lại dấu vết. Thông qua đường cắt siêu nhỏ tại nếp mí trên, phần mí sẽ được tạo lập trùng với nếp gấp cơ nâng mi.

Ngay sau khi cắt mí mắt, các khuyết điểm về mắt 1 mí, mắt không đồng đều, mắt nhiều nếp gấp mí hoặc da dư mỡ thừa sẽ được loại bỏ toàn diện.

5-cong-nghe-cuu-canh-cho-co-nang-mat-hi-3

Hồng Thu (19 tuổi) sống tại Bình Dương từng làm dậy sóng cộng đồng mạng vì bị hiểu lầm là người mẫu Tú Hảo (quán quân chương trình The Face 2017) sau khi cắt mí mắt.

Cô gái mệnh danh là bản sao của Tú Hảo The Face 2017

Nâng cơ đuôi mắt

Trong một số trường hợp, đôi mắt có phần đuôi bị cụp xuống phía dưới làm cho mắt thiếu sức sống, lờ đờ và kém linh hoạt.

Bằng biện pháp nâng cơ đuôi mắt, bác sĩ sẽ can thiệp nhẹ để đẩy vùng đuôi mắt về đúng vị trí cân bằng. Thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn, không đau đớn, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30-60 phút. Hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thẩm mỹ.

5-cong-nghe-cuu-canh-cho-co-nang-mat-hi-4

Trương Thị Quỳnh Hoa (38 tuổi) cải thiện đôi mắt với phần đuôi bị cụp. Sau khi thẩm mỹ rất nhiều người nhầm tưởng chị là nghệ sĩ hài Vân Dung 

Nâng mi chữa mi mắt sụp bẩm sinh

Rất nhiều người ngay từ khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt không đồng đều vùng mí. Trải qua thời gian một phần mí mắt có xu hướng sụp nặng hơn bên còn lại. Nếu không được cải thiện, mắt sẽ dẫn đến tình trạng nhược cơ, ảnh hưởng tầm nhìn.

Nâng mi chữa mí mắt sụp bẩm sinh sẽ tác động đến vùng mí mắt trên, từ đó đưa toàn bộ phần cơ bị sụp đẩy lên cao. Làm cân bằng 2 mí mắt tự nhiên. Thẩm mỹ kết hợp tạo hình 2 mí mắt, loại bỏ các nếp nhăn vùng mí, làm cân bằng 2 nếp mí.

5-cong-nghe-cuu-canh-cho-co-nang-mat-hi-5

Thẩm mỹ mắt to

Đây là tổng hợp 2 kĩ thuật chỉnh hình góc mắt trong và góc mắt ngoài, tạo dáng đôi mắt to và cải thiện cả nếp mí.

Để thẩm mỹ hiệu quả, bác sĩ cần tính toán chi tiết các tỉ lệ của đôi mắt. Mở rộng góc mắt tại hai vị trí, loại bỏ da dư và mỡ thừa tại 2 góc mắt để làm to mắt. Phương pháp này có thể giải quyết tình trạng mắt xếch, mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hí.

Thời gian thực hiện từ 60-120 phút tùy từng thể trạng mắt.

5-cong-nghe-cuu-canh-cho-co-nang-mat-hi-6

Trần Ngọc Anh Phương (22 tuổi) cải thiện sắc diện với phẫu thuật mắt to, kéo dài đuôi mắt và điều chỉnh nếp mí.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS