8-3 Ưu đãi đặc biệt: “Ngày hội Hoa Hồng –  Vì đẹp mà đến”


Nhân dịp ngày 8-3, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tri ân “một nửa thế giới” với chương trình “Ngày hội Hoa Hồng –  Vì đẹp mà đến”. Rất nhiều ưu đãi cho phái đẹp tút lại dung nhan trong ngày lễ trọng đại này.


7

Tôn vinh phụ nữ trong ngày trọng đại

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì hiện đại. Họ đảm nhận nhiều vị trí, trách nhiệm, vai trò. Từ một người mẹ, người nội trợ, người tham gia lao động, người quản lý xã hội, và hơn hết còn là người giữ lửa cho mái ấm gia đình và nuôi dạy con cái. Phụ nữ ngày nay đã và đang dần khẳng định bản thân vừa là phái đẹp, vừa có năng lực không hề thua kém “cánh mày râu”.

Ở Việt Nam hiện nay, lực lượng lao động là phụ nữ chiếm 51%  – đóng vai trò chính trong công việc gia đình và nuôi dạy con cái.

Đối với bộ máy quyền lực, trong số các đại biểu của Quốc hội Việt Nam tỉ lệ nữ giới chiếm 27,3%,  được Liên Hiệp Quốc đánh giá: “Phụ nữ Việt Nam tham gia hoạt động chính trị cao nhất thế giới“. Việt Nam có tỷ lệ nữ tốt nghiệp đại học là 36,24%, thạc sĩ 33,95% và tiến sĩ 25,96%.

Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, rất nhiều đơn vị, cơ quan tổ chức rất trang trọng, tràn ngập hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8-3 cũng được xem là ngày vô cùng ý nghĩa, để nam giới thể hiện tình cảm, chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Ngày hội Hoa Hồng –  Vì đẹp mà đến

Hòa chung không khí chào đón ngày 8-3 tạo nhiều cơ hội cho các bà, các mẹ, các chị được tiến gần hơn tới các dịch vụ làm đẹp. Bệnh viện JW gửi tới chương trình Khuyến mãi X4

Thời gian áp dụng khuyến mãi từ ngày 1-3 đến hết ngày 8-3

Tất cả khách hàng đến tư vấn từ ngày 1-3 đến ngày 8-3 sẽ được nhận 1 hoa hồng mạ vàng 24K

hot icon Giảm 10% tất cả các Dịch vụ Thẩm mỹ

hot icon Nhận voucher giảm giá từ 1.000.000-3000.000 VNĐ

hot icon Giảm thêm 500.000 VNĐ cho khách hàng có người thân đi cùng

hot icon Giảm từ 20%- 50% khi sử dụng dịch vụ trẻ hóa & làm đẹp vùng kín

7

 

 

Đặc biệt, nếu khách hàng đến tư vấn trong ngày 8-3 sẽ tham được gia vòng xoay may mắn  “XOAY LÀ TRÚNG” với các phần quà giá trị gồm:

+ Voucher Giảm 50% tẩy trắng răng,

+ Voucher Giảm 35% bọc răng sứ

+ Voucher Miễn Phí  cạo vôi răng.

+ Voucher Giảm 50% các dịch vụ Skincare, Phun xăm thẩm mỹ.

+ Quà lưu niệm của JW

Khách hàng có thể nhanh tay đăng kí để đặt lịch, nhận ngay ưu đãi của chương trình

“Ngày hội Hoa Hồng –  Vì đẹp mà đến”.

7

 

 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – tiên phong trong các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.

Bệnh viện JW nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc

Với chất lượng dịch vụ 5 sao – chuẩn Quốc Tế, JW hỗ trợ làm đẹp toàn diện các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ; Nha khoa; Chăm sóc và điều trị da.

 

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn FDA, KFDA

Đội ngũ y bác sĩ JW là các chuyên gia cao cấp Việt – Hàn, cam kết mang đến cho khách hàng chế độ đãi ngộ tốt nhất, chăm sóc tận tâm, đạt hiệu quả thẩm mỹ an toàn và bền vững. JW cam kết mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia cao cấp Việt – Hàn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS