Bà lão 68 tuổi được hâm mộ nhờ gu thời trang sành điệu


Bà Suzi Grant (68 tuổi) đến từ Vương Quốc Anh quan niệm  người lớn tuổi không có nghĩa là suốt ngày nằm ở nhà. Đó là lý do bà dành nhiều thời gian để diện những bộ cánh sành điệu xuống phố dạo chơi.

b4_1

 

Chẳng ai có thể ngờ rằng bà Suzi Grant đã gần U70. Với sự khỏe mạnh và tươi trẻ của mình, bà tạo nhiều cảm hứng sống cho những người đối diện.

 “Tôi không tin được là mình sắp 70 tuổi. Tôi không cảm thấy gì hết” – bà Suzi Grant nói .

b3

Kể về quãng thời gian khi còn trẻ, bà  Suzi thừa nhận bản thân từng hút thuốc lá và uống nhiều rượu ở năm  20-30 tuổi.

Tuy nhiên, sau khi người mẹ của bà qua đời đột ngột vì căn bệnh đau tim ở tuổi 62, bà đã nghiệm ra những giá trị sống lành mạnh. Bà chia sẻ: “Mẹ tôi bị thừa cân, nghiện rượu và lười vận động, tôi nghĩ đây chính là điều khiến tôi thức tỉnh”.

b2

Từ đó, bà Suzi quyết định bỏ hẳn việc hút thuốc và ngừng uống rượu. Bà đã dành riêng cho mình khoảng thời gian 3 năm để từ một nhà báo trở thành chuyên gia dinh dưỡng.

b5

Công việc của bà vẫn vậy, chỉ có cách hành động và biểu hiện là khác đi. Khi muốn đăng tải những câu chuyện thú vị lên blog và Instagram, bà Suzi lựa chọn cách diện đồ thật đẹp, sau đó xuống phố dạo chơi. Khi tiếp cận ai đó, bà sẽ phỏng vấn, chụp ảnh họ.

b8

Ngoài ra, bà Suzi Grant khoác lên mình gu ăn mặc thời thượng. Bà đặc biệt yêu thích những chiếc kính và khăn đội đầu.

Dù đã 68 tuổi, nhưng dường như lúc bà nào cũng tràn trề năng lượng và luôn nở nụ cười rạng rỡ.

b1_1

Nhìn những bức ảnh thời trang trên Instagram, chẳng ai có thể tin được rằng bà đã ngấp nghé 70.

b6_1

Bà Suzi chia sẻ vì bản thân muốn già đi một cách tích cực, theo hướng tự nhiên chứ không phải là dần biến mất khỏi cuộc đời.

b5

Theo Mirror, bà cho biết viết blog chính là niềm vui trong cuộc sống, cũng là công cụ giúp bà truyền cảm hứng đến mọi người: “Hãy sống hết mình dù rằng bạn đã già”.

Hiện bà Suzi Grant sở hữu 11.100 người theo dõi trên Instagram, một nửa trong số đó là những bạn trẻ dưới 30 tuổi.

b10

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. I am an investor of gate io, I have consulted a lot of information, I hope to upgrade my investment strategy with a new model. Your article creation ideas have given me a lot of inspiration, but I still have some doubts. I wonder if you can help me? Thanks.

  2. Thanks for shening. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://accounts.binance.com/en/register-person?ref=P9L9FQKY