Bác sĩ hút mỡ bụng hiệu quả nhất tại TP.HCM


Trong quá trình thẩm mỹ hút mỡ bụng, ngoài phương pháp thì bác sĩ hút mỡ bụng chiếm 50% sự thành công của ca thẩm mỹ, đó là lý do khách hàng luôn quan tâm và lựa chọn bác sĩ tốt trước khi tiến hành thu gọn vòng 2 cho mình.

 

bác sĩ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng hiệu quả bằng phương pháp nào?

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh mà bất cứ ai khi mắc phải cũng đều cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. Đã có rất nhiều người áp dụng các phương pháp như tập thể dục, ăn kiêng, có chế độ dinh dưỡng hợp lý nhưng mỡ bụng vẫn không thuyên giảm nhiều, điều này trở thành nỗi lo lớn của người mắc phải.

Tin vui cho những ai đang đau đầu vì mỡ bụng xuất hiện, một phương pháp hút mỡ bụng an toàn ra đời với tiêu chí không xâm lấn, không đau đớn và không tác động đã chiếm trọn trái tim người thực hiện. Đây là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật, sử dụng bước sóng 1060nm giúp giải tỏa hơn 98% lượng mỡ thừa cứng đầu chỉ trong một lần.

Mô phỏng quá trình hút mỡ bụng Laser Lipo hiện đại tại  JW

Mô phỏng quá trình hút mỡ bụng Laser Lipo hiện đại tại  JW

Điểm ưu việt chiếm trọn sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng khi thực hiện phương pháp này đó chính là quá trình hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu, cơ chế đánh đều và mạnh của thiết bị Laser Lipo còn làm hạn chế được hiện tượng lồi lõm vón cục của mỡ sau khi thực hiện. Đặc biệt, khi thực hiện công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo còn có sự kết hợp hoàn hảo với sóng siêu âm cao tầng RF giúp cho vùng da thực hiện được săn chắc, hạn chế tối thiểu hiện tượng da chùng, chảy xệ và nhăn nheo như các phương pháp hút mỡ bụng trước đó. Đây được xem là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, hút mỡ bụng hiệu quả nhưng không xâm lấn nhiều đến cơ thể.

Quá trình hút mỡ bụng an toàn với chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quá trình hút mỡ bụng an toàn với chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn có biết bác sĩ hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả là ai không?

Được mệnh danh là người có “bàn tay vàng” trong thẩm mỹ tạo hình, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung còn được biết đến như người “tái sinh” ngoại hình cho đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. Ông là vị bác sĩ tài hoa, làm việc bằng sự tận tâm và ân cần, xem khách hàng là những người thân yêu trong gia đình của mình.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người có bàn tay vàng biến hóa vòng eo con kiến cho khách hàng

Là người có cơ hội học tập và tiếp xúc với nền thẩm mỹ tiên tiến của Thế giới thông qua những chuyến tu nghiệp và hội thảo, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung hiểu được nỗi băn khoăn lớn của khách hàng về tình trạng mỡ bụng quá nhiều và do đó ông đã đưa công nghệ hút mỡ bụng Laser lipo về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và ứng dụng nó, tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới tại Việt Nam. Trước khi thực hiện, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và xác định từng tình trạng mỡ thừa cụ thể, từ đó đưa ra phương pháp thực hiện nhanh chóng.

bac si hut mo bung

Ông là vị bác sĩ thường xuyên được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ trong nước và quốc tế

Những lo âu về tình trạng mỡ thừa cứng đầu tồn tại quá lâu ở vòng 2 đã được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo với chính tay TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung hỗ trợ, giúp người thực hiện có được vòng eo con kiến ấn tượng.

Khách hàng trực tiếp hút mỡ bụng tại JW với công nghệ Laser Lipo hiện đại

Khách hàng trực tiếp hút mỡ bụng tại JW với công nghệ Laser Lipo hiện đại

kết quả sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật

Không ngoa khi nói rằng, bác sĩ hút mỡ bụng tốt nhất hiện nay chính là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

* Hút mỡ bụng có đau không

VTV9 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dùn giới thiệu dịch vụ hút mỡ trong chương trình Sáng Phương Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. sahabat kartu viết:

    … [Trackback]

    […] Find More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bac-si-hut-mo-bung-hieu-qua-tai-tphcm.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bac-si-hut-mo-bung-hieu-qua-tai-tphcm.html […]