Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM là ai?


Hỏi: Chào bác sĩ! Di chứng mũi sau tai nạn giao thông khiến em cảm thấy tự tin và mặc cảm. Do đó, em đang có ý định phẫu thuật nâng mũi. Nhưng vẫn còn phân vân không biết Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM là ai? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Minh Thành, Bình Dương).

Đáp:

Xin chào Minh Thành!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM là ai? Chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ tương đối đơn giản cùng với đó sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại sau mỗi ca phẫu thuật không thể không kể đến tay nghề bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, trước khi quyết định thẩm mỹ mũi các bạn nên lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM để thực hiện và đạt được kết quả như mong đợi.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM là ai?

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM là ai?

Trở lại thắc mắc của Minh Thành bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM là ai? Thật sự không phải là điều khó khăn. Theo đó, bạn cần nắm một số tiêu chí lựa chọn sau đây:

+Trình độ chuyên môn, giấy phép hành nghề: Theo đó, bác sĩ này phải là người được cấp giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, được đào tạo chuyên sâu chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Đây được xem là một trong những lợi thế giúp bác sĩ có thể nâng cao tay nghề.

+Yếu tố thẩm mỹ: Bên cạnh trình độ chuyên môn, yếu tố thẩm mỹ cũng đóng vai trò quan trọng trong làm đẹp. Do đó, đòi hỏi ở bác sĩ thực hiện có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Nhờ đó, mới có thể mang lại kết quả nâng  mũi như mong đợi.

+Kinh nghiệm thực tế trong từng ca phẫu thuật: Được nhận định là bác sĩ nâng mũi giỏi cần có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan, thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật nâng mũi trong và ngoài nước. Và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ những người trong cuộc.

+Trách nhiệm và lòng yêu nghề: Một bác sĩ nâng mũi giỏi phải là người luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật và giai đoạn hậu phẫu.

Đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) tự hào là bác sĩ nâng mũi giỏi tại TP.HCM được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bình chọn.

Bác sĩ sửa mũi S line đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn TPHCM

Theo đó, BS Tú Dung chính là người tiên phong ứng dụng các công nghệ  nâng mũi hiện đại như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc,…giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi.

bac-si-tu-dung-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam 

Đặc biệt, ông cũng chính là người đưa nền phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà lên tầm cao mới bằng mô hình hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu Jeong Won – top 5 bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc. Nhờ vậy. BS Tú Dung có cơ hội học tập và làm việc với TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á).

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi cho BS Tú Dụng trong ca mổ thực tế 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, Nguyễn Phan Tú Dung chính là một cái tên sáng giá trong các Hội thảo thẩm mỹ tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới. Điều này, góp phần tạo nên uy tín của bác sĩ như hiện nay. Do đó, đến với JW, Minh Thành đã có cho mình câu trả lời Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM là ai? thoả đáng nhất.

Khách hàng nam lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại JW và có được kết quả như mong đợi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I’ve really enjoyed browsing your blog posts. In any case I’ll be subscribing to your feed and I hope you write again soon!