Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TpHCM – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung


Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TpHCM đó là lời nhận xét của nhiều khách hàng sau khi nâng mũi bày tỏ về vị Bác sĩ tài hoa TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

 

bác sĩ nâng mũi đẹp tại tphcm

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ mũi – dễ làm nhưng khó đẹp

Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp, đầu mũi hơi thô và xương mũi bè. Điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và ít nhô hơn người phương Tây. Nguyên nhân chính là do phần cấu tạo da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu. Chính vì vậy, nhiều phụ nữ tại đây thường chọn phương pháp thẩm mỹ mũi, với mong muốn cải thiện dáng mũi.

Trước đây, việc nâng mũi được hiểu là cải thiện độ cao của mũi thông qua việc phẫu thuật, đặt lại sống mũi. Công nghệ của nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đây được áp dụng khá thô sơ. Bác sĩ sẽ tiến hành cải thiện độ cao của mũi bằng việc cắt giọt một đoạn sụn nhân tạo bằng silicon có kích thước lớn trở nên nhỏ lại để phù hợp với từng sống mũi. Việc làm này phụ thuộc vào sự cảm tính và độ thẩm mỹ của bác sĩ.

Sụn thô sơ dùng trong nâng mũi truyền thống

Sụn thô sơ dùng trong nâng mũi truyền thống

Sau một thời gian khi đặt sống, mũi bị xảy ra tình trạng bóng đỏ, tụt sống, thậm chí còn có tình trạng thủng đầu mũi. Đây chính là nhược điểm lớn mà phương pháp nâng mũi truyền thống chưa thể khắc phục được. Một phần do giai đoạn trước đây các vật liệu nâng mũi chưa phát triển đa dang, và sự du nhập của công nghệ thẩm mỹ vào Việt Nam chưa nhiều.

Cho đến những năm đầu thế kỉ 20, nhiều phương pháp cùng vật liệu thẩm mỹ mũi hiện đại ra đời. Phương pháp sửa mũi đẹp của Bác sĩ Tú Dung là một trong những điển hình.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Với nhiều người, thẩm mỹ mũi được xem là dễ làm, tuy nhiên để kết quả đạt được là dáng mũi đẹp thanh tú với khuôn mặt thì là điều không hề đơn giản chút nào. Trước đây, do nhiều hạn chế để lại của phương pháp nâng mũi truyền thống nên sự ra đời của phương pháp nâng mũi hiện đại sẽ giúp khắc phục triệt để các biến chứng, đồng thời tái cấu trúc lại hình dáng mũi hiệu quả. Tuy nhiên, kết quả còn phụ thuộc lớn vào đôi bàn tay tài hoa của bác sĩ”.

Sụn silicon dùng trong nâng mũi S line hiện đại gồm nhiều size phù hợp từng dáng mũi

Sụn silicon dùng trong nâng mũi S line hiện đại gồm nhiều size phù hợp từng dáng mũi

Khi được hỏi cụ thể về phương pháp nâng mũi hiện đại bệnh viện áp dụng, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết phương pháp mới có tên là nâng mũi S line. Phương pháp này sẽ sử dụng sụn nhân tạo có cấu trúc phù hợp theo dáng sống mũi với nhiều size. Sụn này có đặc điểm dẻo dai và siêu bền, không thô cứng nhưng vẫn đảm bảo sống mũi cao và vững chắc. Ngoài ra nâng mũi S line còn kết hợp với sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai, hoặc sụn sườn. Sụn tự thân giúp bao bọc phần đầu mũi và dựng lại, tạo hình lỗ mũi hạt chanh.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TpHCM

Chị N.T.T Loan là một trong các điển hình đã được BS Tú Dung sửa mũi thành công. Trước đó, chị Loan đã tiến hành 9 lần thẩm mỹ mũi, dẫn đến tình trạng sống mũi cong vẹo toàn bộ làm khuôn mặt bị lệch vẹo. Phần mũi của chị Loan lộ lên nhỏ thó khiến chị khó khăn vô cùng khi thở. Đó là chưa kể đến trước đó chị phải dùng da trên mặt để đắp vào cánh mũi  do bị hoại tử nặng.

Tình trạng của chị N.T.T Loan được khắc phục sau khi nâng mũi S line thực hiện bởi BS Tú Dung.

Tình trạng của chị N.T.T Loan được khắc phục sau khi nâng mũi S line thực hiện bởi BS Tú Dung.

Tương tự như trường hợp chị Loan, chị Hoa Hồng mang trong mình nỗi đau hơn 15 năm sống chung với cánh mũi dị dạng. Dù dáng vóc thon thả cùng giọng ca trữ tình ngọt ngào, nhưng sự tự ti về cánh mũi quá lớn khiến cuộc đời chị là những chuỗi ngày buồn bã.

Dáng mũi của Hoa Hồng thay đổi sau khi phẫu thuật

Dáng mũi của Hoa Hồng thay đổi sau khi phẫu thuật

Sau khi may mắn gặp được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và được thực hiện phẫu thuật tái chỉnh sửa mũi, dáng mũi của chị Hoa Hồng đã được cải thiện mang lại cho chị diện mạo mới xinh đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến gắn với sự hiện diện của vị Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TpHCM. Được biết TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã từng có thời gian dài học tập và tu nghiệp nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và tạo hình tại Hàn Quốc với nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Đem công nghệ nâng mũi S line về Việt Nam, BS Tú Dung đã phẫu thuật hàng ngàn ca mũi thành công, mang lại diện mạo mới cho nhiều người. Có lẽ chính vì thế mà tên gọi “Bác sĩ sửa mũi đẹp tại TP.HCM” được bắt nguồn.

Mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi bác sĩ Tú Dung

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ JW tại Hàn Quốc. JW với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, được cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Tại JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. JW cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng sau mỗi dịch vụ.

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

 

Bác sĩ nâng mũi s line đẹp uy tín nhất tại  TPHCM

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bac-si-nang-mui-dep-tai-tphcm.html […]