Bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp và uy tín tại TP. HCM?


Nếu như đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” thì công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là điểm nhấn nhá cho cửa sổ ấy thêm rộng mở và ấn tượng hơn bao giờ hết. Vậy, bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp và uy tín tại TP. HCM? câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết.

 

bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp

Tại sao phải thực hiện bấm mí mắt?

Theo thống kê, có hơn 80% dân số người Việt sở hữu đôi mắt một mí. Đây được xem là khuyết điểm lớn trên cơ thể, không tạo điểm nhấn khi nhìn vào và hạn chế tầm nhìn của người sở hữu. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời như một giải pháp mới khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm không mong muốn về đôi mắt một mí.

Bấm mí mắt được thực hiện bằng cách sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt và tiến hành nhấn liên tục để tạo ra nếp mí mới rõ ràng và đều đặn, không xuất hiện sẹo xấu, mang đến tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

bấm mí mắt

Mô phỏng phương pháp bấm mí mắt chuẩn Hàn Quốc

Bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện đúng chuẩn, nhanh chóng, tỉ mỉ, chính xác thì phương pháp này không mang lại tính thẩm mỹ cao, đó là lý do khách hàng luôn lựa chọn và thắc mắc bác sĩ bấm mí mắt chuẩn đẹp tại TP.HCM để thực hiện.

Hỏi 9 trên 10 khách hàng đã từng thực hiện thẩm mỹ mắt chuẩn đẹp, ai cũng đồng loạt trả lời đó chính là vị bác sĩ tài năng có bàn tay vàng – TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

nâng ngực

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là vị bác sĩ làm việc tận tâm và trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ

Bác sĩ Tú Dung là một trong số ít bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm với thời gian tu nghiệp dài hạn tại các đất nước phát triển. Trong đó, ông là vị bác sĩ có uy tín cá nhân cao, được mời tham dự nhiều sự kiện thẩm mỹ trong và ngoài nước, có những bài báo cáo thẩm mỹ quan trọng.

Bác sĩ Tú Dung thực hiện bấm mí mắt cho khách hàng

Khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc với bác sĩ Tú Dung, khách hàng được tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Nếu như các phương pháp khác sử dụng việc bấm mí bằng cách luồn chỉ và bấm ở 3 địa điểm, điều này khiến mí mắt không đều, dễ bị tuột chỉ…Bác sĩ Tú Dung đã cải tiến phương pháp này bằng cách bấm liên tục để nếp mí rõ ràng và chuẩn đẹp hơn sau khi thực hiện. Mặc khác, trong quá trình này, bác sĩ Tú Dung sẽ đo lường độ cao của mi ở mức độ vừa phải và phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau, cân đối tên từng cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và mi mắt trên để tạo độ cân đối và hài hòa nhất.

Mô phỏng phương pháp bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Đặc biệt, công nghệ bấm mí mắt chuẩn Hàn được bác sĩ Tú Dung thực hiện do chính TS. BS Hong Lim Choi tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nên tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài, độ an toàn cao với cơ thể, không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào sau khi thẩm mỹ.

Đẹp tự nhiên từ phương pháp bấm mí mắt tại JW

Không còn nghi ngờ gì nữa, nếu ai đó còn thắc mắc Bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp và uy tín tại TP. HCM thì người tài năng đó chính là TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS