Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất tại TP.HCM?


Tại thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay? Làm sao để có được đôi mắt 2 mí chuẩn Hàn? Đây có lẽ là những thắc mắc chung của các tín đồ thẩm mỹ khi không may sở hữu đôi mắt 1 mí kém duyên.

 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất tại Sài Gòn?

Khuyết điểm mắt một mí, mắt hí, không cân xứng luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Bởi lẽ, trong xã hội hiện đại ngày nay, vẻ đẹp ngoại hình luôn là thước đo chuẩn mực giúp con người thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ nối tiếp ra đời và ứng dụng vô vàn các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ mí mắt. Song, để tìm kiếm một Bác sĩ cắt mí mắt đẹp không phải là điều đơn giản. 

Tại TP.HCM, Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất?

Xưa nay, Hàn Quốc luôn được xem là một trong số những quốc gia được người người khao khát đặt chân đến, không chỉ tham quan mà còn học hỏi những bí quyết làm đẹp “mê hoặc” lòng người. Song, đây quả thật là một vấn đề tồn tại vô vàn khó khăn. Bởi lẽ, kỹ thuật làm đẹp được người Hàn xem như bí mật quốc gia và không thể tiết lộ, có chăng những gì học được chỉ sau màn che hoặc từ xa,…Vì vậy, phần lớn những kỹ thuật thẩm mỹ của các Bác sĩ Việt Nam đều không nguyên vẹn và luôn tồn tại những yếu điểm.

Nhanh chóng nắm bắt được thực tế trên, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã hiện thực tiếp cận công nghệ thẩm mỹ chính thống của người Hàn theo một cách hoàn toàn riêng biệt đó chính là nhượng quyền thương hiệu. Nghĩa là, tất cả công nghệ thẩm mỹ nói chung, bao gồm cắt mí mắt đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng xứ Kim Chi. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Cắt mí mắt cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Lựa chọn hoàn mỹ cho đôi mắt đẹp

Khi nhắc đến cái tên Nguyễn Phan Tú Dung, hẳn nhiều người đã biết đến ông là một trong số hiếm hoi những bác sĩ tiên phong cực kỳ thành công về phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam với độ “hot” không gì bàn cãi. Đây chính là lý do mà BS. Tú Dung được mệnh danh là bác sĩ cắt mí mắt đẹp nhất tại Hồ Chí Minh. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên – Bác sĩ Tú Dung 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, để phẫu thuật cắt mí mắt thành công thì kinh nghiệm và những gì học hỏi nơi xứ Người chính là niềm tin giúp bác sĩ có thể tạo ra những “biến hoá” hoàn mỹ mang lại đôi mắt rạng ngời cho rất nhiều khách hàng. Bởi theo ông phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản là phẫu thuật đẹp mà còn là lương tâm và trách nhiệm”. 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam 

Ngoài ra, để thực hiện cắt mí mắt theo tiêu chuẩn vẻ đẹp hoàn mỹ, BS. Tú Dung đã sử dụng đôi tay khéo léo, một trái tim ấm và cái đầu lạnh của mình để có thể phân tích và chuẩn đoán chính xác trong từng trường hợp khách hàng, chứ không đơn thuần là gập khuôn trong từng khâu thực hiện. 

Tính đến thời điểm hiện tại, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vẫn là một trong số hiếm hoi các bác sĩ Việt Nam có đủ năng lực chuyên môn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn. Bởi,  tay nghề được trải nghiệm trong từng ca phẫu thuật và hàng ngàn đôi mắt được tạo hình thành công. Yếu tố này một lần nữa khẳng định BS. Tú Dung xứng danh là bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TPHCM

Trải nghiệm của khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt kết hợp mở rộng góc mắt trong

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Tình trạng mắt 1 mí, da dư của khách hàng được cải thiện rõ rệt 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Gương mặt của khách hàng được trẻ hoá toàn diện sau khi cắt mí mắt 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS