bác sĩ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân?


Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là một trong những phương pháp thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Vậy bác sĩ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên?

Bạn đang quan tâm bác sĩ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Bạn đang quan tâm bác sĩ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Ưu và nhược điểm của công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật lấy mỡ thừa ở các bộ phận khác trên cơ thể như: đùi, bụng, mông,…để bơm vào khuôn ngực, nhằm làm thay đổi nhanh kích thước bầu ngực một cách tự nhiên. Theo đó, mỡ sau khi lấy ra sẽ được đưa vào máy li tâm chiếc tách và chọn lọc các tế bào mỡ khoẻ nhất đưa vào sử dụng mà không phải trải qua quá trình bóc tách, phẫu thuật.

Do đó, phương pháp này được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, đây chưa hẳn mà kỹ thuật tối ưu bởi nó còn tồn tại những ưu và nhược điểm như sau:

+Ưu điểm: mang lại khuôn ngực mềm mại tự nhiên, không đau, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như thiên chức làm mẹ sau này,…Ngoài ra, việc lấy đi mỡ thừa của những vùng khác sẽ làm cho cơ thon gọn và gia tăng yếu tố thẩm mỹ.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân (Ảnh mô phỏng)

+Nhược điểm: Để thực hiện được phương pháp này, khách hàng phải là người có lượng mỡ thừa nhất định, bầu ngực vừa phải, không quá nhỏ và thành ngực không quá mỏng. Mặt khác, theo thời gian lượng mỡ này sẽ bị tiêu đi và bầu ngực sẽ được trả về trạng thái ban đầu. Từ đó, hiệu quả không được duy trì lâu dài, nếu muốn ngực căng tròn các bạn phải tiếp tục bơm mỡ. 

Đó cũng chính là lý do, không ít người tìm kiếm phương pháp nâng ngực thay thế nhằm sở hữu bầu ngực căng tròn, tự nhiên. Thế nên, nâng ngực nội soi là công nghệ cũng được nhiều người tin dùng. 

Bạn đang quan tâm bác sĩ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị ứng dụng thành công 2 công nghệ thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến, được đông đảo chị em trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Trong đó, chúng tôi chỉ thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân khi khách hàng yêu cầu vì thời gian duy trì không được lâu.

Phần lớn, nâng ngực nội soi là phương pháp được sử dụng phổ biến tại JW, giúp nhiều khách hàng có được bầu ngực căng tròn, mềm mại. Bằng việc ứng dụng thành công hệ thống máy Divina 3D, hỗ trợ quá trình thăm khám và lựa chọn size túi ngực phù hợp diễn ra nhanh chóng, chính xác. Từ đó, mang lại cặp “núi đôi” đều đẹp tự nhiên như mong đợi.

^

JW là đơn vị tiên phong ứng dụng hệ thống máy Divina 3D trong nâng ngực

Ngoài ra, JW còn là đơn vị được hãng túi ngực nổi tiếng tại Hoa Kỳ – Hãng Motiva lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ túi ngực Nano chip 3D và hỗ trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận được công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiện đại hiện nay. 

Tìm hiểu nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D 

Đặc biệt, dòng túi ngực Nano chip Demi cao cấp có khả năng luân chuẩn linh hoạt theo dáng người sử dụng. Nghĩa là, dù các bạn đứng hay nằm bầu ngực sẽ uyển chuyển một cách mềm mại tự nhiên như thật, không giả tạo hay đơ cứng,…

Cận cảnh túi nâng ngực Nano chip Demi cao cấp nhất hiện nay với bề mặt Nano bền vững và con chip thông minh

Bên cạnh công nghệ hiện đại, tại JW phẫu thuật nâng ngực còn được thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện – Người có bề dày kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ toàn diện, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực, giúp rất nhiều người sở hữu bầu ngực căng tròn, tự nhiên. Do đó, đến với bệnh viện JW là các bạn có thể tự tin tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật nâng ngực nổi tiếng tại Việt Nam

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực TẠI ĐÂY.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS