Bác sĩ nào nâng ngực đẹp an toàn và uy tín tại TP.HCM


Phẫu thuật nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Bởi đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ,… mang đến bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có biết tại TP. HCM bác sĩ nào nâng ngực đẹp?

 

bác sĩ nào nâng ngực đẹp

Một vòng ngực đẹp phải đi đôi với an toàn và chất lượng

Nâng ngực là một phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và mắt thẩm mỹ tinh tếđể mang đến kết quả như mong muốn cũng như đảm bảo tính an toàn. Chính vì điều này, trước khi thực hiện nâng ngực bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn nhất.

Tiêu chí nào đánh giá một bác sĩ nâng ngực đẹp?

Để trả lời câu hỏi bác sĩ nào nâng ngực đẹp thực chất không quá khó, bởi hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng,… Một bác sĩ nâng ngực giỏi cần phải hội tụ những yếu tố sau đây:

+ Được đạo tạo chuyên sâu, có giấy phép hành nghề

– Để trở thành một bác sĩ giỏi người đó phải có giấy phép hành nghề, từng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực tại các quốc gia trên thế giới. Bởi họ có cơ hội được tiếp cận những công nghệ nâng ngực tiên tiến được các chuyên gia hàng đầu thế giới trực tiếp hướng dẫn và trao đổi kỹ thuật. Đây là một lợi thế giúp tay nghề các bác sĩ được tôi luyện, nâng cao.

bác sĩ nào nâng ngực đẹp

 

Tiêu chí nào đánh giá một bác sĩ nâng ngực đẹp?

+ Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực

– Là một bác sĩ giỏi phải là người có tay nghề, chuyên môn cao ít nhất phải có kinh nghiệm 10 năm trong nghề đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực trong và ngoài nước. Điều quan trọng là nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về kết quả thẩm mỹ mà mình đạt được.

+ Tính thẩm mỹ

– Bên cạnh trình độ tay nghề bác sĩ, yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng, có con măt thẩm mỹ tinh tường để tư vấn, lựa chọn cho khách hàng kích thước, phương pháp nâng ngực cũng như chất liệu túi nâng ngực phù hợp.

+ Tâm huyết và trách nhiệm

– Một bác sĩ nâng ngực đẹp uy tín là người đồng hành với khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi khách hàng lên bàn mổ và thời gian hậu phẫu. Họ có tâm huyết và trách nhiệm với sự hài lòng của khách hàng.

Bác sĩ nào nâng ngực đẹp tại TP.HCM:

Tại JW, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người đi đầu với kỹ thuật nâng ngực hiện nay.

bác sĩ nào nâng ngực đẹp

 

Đội ngũ y bác sĩ tại JW giàu kinh nghiệm, mỗi bác sĩ là một chuyên khoa riêng biệt phối hợp với nhau

+ Bác sĩ là người đã từng tu nghiệm liên tục năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 bệnh viện uy tín nhất tại Hàn Quốc. Mỗi năm, lại được tái tu nghiệp bổ sung theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và đào tạo tay nghề bác sĩ. Điều này, mang lại sự cập nhật cao có tính chuyên sâu và được lĩnh hội công nghệ một cách chi tiết nhất.

 

Bác sĩ nào nâng ngực đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trong thời gian tu nghiệp tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

+ Là bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm y khoa và có tên tuổi trong giới thẩm mỹ tại TP.HCM cũng như tại Việt Nam.

TS. BS. Man Koon Suh  là người đào tạo trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trong những năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

TS. BS. Man Koon Suh  là người đào tạo trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trong những năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người thường xuyên được mời tham gia các hội thảo thẩm mỹ lớn trên thế giới. Bác sĩ Tú Dung là người mang đến cho khách hàng một cảm giác đáng tin cậy.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề tại Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề tại Hàn Quốc 

Tại các hội thảo lớn về nâng ngực TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung luôn là người tìm hiểu xu hướng và công nghệ mới trên thế giới

Tại các hội thảo lớn về nâng ngực TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung luôn là người tìm hiểu xu hướng và công nghệ mới trên thế giới 

+ Tại Việt Nam, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực, lấy silicon vón cục làm mới vòng một,… mang lại sự tự tin và niềm vui cuộc sống mới cho rất nhiều phụ nữ.

Bác sĩ nào nâng ngực đẹp

 

Bác sĩ Tú Dung là người đã từng phẫu thuật thành công nhiều ca nâng ngực.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực tại JW:

Hình ảnh 1 

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Hình ảnh 4

* Nâng ngực bao nhiêu tiền

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

* Nâng ngực có cho con bú được không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bac-si-nao-nang-nguc-dep-tai-tphcm.html […]