Bác sĩ nào treo chân mày giỏi nhất hiện nay


Treo chân mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp định hình đôi chân mày, khắc phục hiệu quả nỗi lo sụp mí. Vậy bác sĩ nào treo chân mày giỏi nhất hiện nay?

Bác sĩ nào treo chân mày giỏi nhất hiện nay?

Bác sĩ nào treo chân mày giỏi nhất hiện nay?

Treo chân mày – Tiểu phẫu “dễ mà không dễ”

Trước khi tiến hành treo chân mày, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhằm tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Sau đó, thực hiện loại bỏ 1 phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại dáng mày. Mặt khác, kỹ thuật này còn giúp xoá vết xăm lông mày cũ hoặc thay đổi dáng mày theo nhu cầu của khách hàng. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể sở hữu ánh nhìn sinh động và trẻ trung hơn. 

Kỹ thuật treo chân mày (Ảnh mô phỏng)

Đặc biệt, đường mổ trong treo chân mày là đường ngắn nằm dọc theo chân mày trên hoặc dưới, lẫn khuất vào trong những sợi lông mày nên rất khó phát hiện đây là sản phẩm của “dao kéo”. Thoạt nghe thì có vẻ đơn giản nhưng phương pháp này đòi hỏi rất lớn tính khéo léo và tỉ mỉ ở tay nghề bác sĩ. Do đó, để tìm kiếm bác sĩ nào treo chân mày giỏi nhất hiện nay là điều không hề dễ dàng. 

Tay nghề của bác sĩ quyết định kết quả thẩm mỹ 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, không phải trường hợp nào thực hiện phương pháp treo chân mày cũng mang lại hiệu quả tối mà đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tường. 

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng phải là người xác định chính xác đối tượng nào nên thực hiện treo chân mày. Như vậy, mới có thể đảm bảo mang lại hiệu quả như mong muốn. BS Tú Dung cho biết thêm.

Một số trường hợp được chỉ định treo chân mày 

+Trường hợp khách hàng có da dư mí trên nhưng không muốn can thiệp đến vùng mắt 

+Cung chân mày chênh lệch, xếch hoặc đuôi mày chảy xệ

+Trường hợp khách hàng muốn xoá đường xăm cũ, hoặc tạo dáng mày theo ý muốn

+Tình trạng có da dư mí trên nhưng khoảng cách giữa cung mày và mí mắt lại gần với nhau.

Bác sĩ nào treo chân mày giỏi nhất hiện nay?

Chính thức hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện danh tiếng JW Hàn Quốc. Do đó, phần lớn công nghệ thẩm mỹ tại JW – Chi nhánh Việt Nam đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong muốn. 

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Chi nhánh Việt Nam

Mặt khác, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong thẩm mỹ tạo hình, từng được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, giúp đông đảo khách hàng tìm lại nét đẹp tươi trẻ cho “đôi cửa sổ tâm hồn” của mình. 

Video treo chân mày giúp đôi mắt trẻ trung và ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

 

Bên cạnh đó, BS Tú Dung còn là người vinh dự được mời tham dự các cuộc hội thảo thẩm mỹ quốc tế. Thông qua đó, thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới, mang về Việt Nam ứng dụng thành công và được chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như hiệu quả sau từng ca thẩm mỹ.

Cho đến nay, BS Tú Dung là một trong số rất ít các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam có đủ khả năng thực hiện kỹ thuật treo chân mày chuẩn Hàn tại Việt Nam. Hơn nữa, với vị bác sĩ này “Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn là lương tâm và trách nhiệm”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Trên đây là một số thông tin giải đáp bác sĩ nào treo chân mày giỏi nhất hiện nay. Hãy là những người thông thái trước khi quyết định làm đẹp. 

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

>>> Gợi Ý – Có Thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS