Bác sĩ phẫu thuật hàm mặt uy tín nhất TPHCM là ai?


Bạn đang mắc phải nhược điểm hàm mặt và cảm thấy mặc cảm tự tin vì điều này. Bạn mong muốn tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật hàm mặt uy tín nhất TPHCM. Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bác sĩ phẫu thuật hàm mặt uy tín nhất TPHCM là ai?

Bác sĩ phẫu thuật hàm mặt uy tín nhất TPHCM là ai?

Bác sĩ phẫu thuật hàm mặt uy tín nhất TPHCM là ai?

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị làm đẹp toàn diện, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Theo đó, hầu hết công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại JW đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng người Hàn. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại các nước phát triển trên Thế giới, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện nói chung, hàm mặt nói riêng đáp ứng tất cả mọi sự mong đợi của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện – người tiên phong ứng dụng thành công hầu hết công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Trong hàm mặt, BS. Tú Dung đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, mang đến diện mạo xinh đẹp và hoàn mỹ cho đông đảo khách hàng. Đây chính là một trong những lý do BS. Tú Dung xứng danh Bác sĩ phẫu thuật hàm mặt uy tín nhất TPHCM.

Giải mã lý do BS. Tú Dung là Bác sĩ phẫu thuật hàm mặt uy tín nhất TPHCM.

Có thể nói danh xưng “bàn tay vàng” luôn được khách hàng nhắc đến khi nói về TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Bởi lẽ, với vị bác sĩ này ngoài tay nghề và chuyên môn học hỏi nơi xứ người thì y đức luôn xuất phát từ tâm. Vì theo ông: “Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản là phẫu thuật đẹp mà còn là lương tâm và trách nhiệm”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia hàm mặt hàng đầu Việt Nam

Cho đến nay, hiếm có một vị bác sĩ Việt Nam vinh dự được mời tham dự các Hội thảo thẩm mỹ lớn được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc nhiều như BS. Tú Dung. Thông qua những cuộc hội thảo này, bác sĩ đã đóng góp không ít những bài báo cáo quan trọng, tạo dựng niềm tin và được phần lớn chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn. 

Đặc biệt, trong thẩm mỹ hàm mặt BS. Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật, mang lại diện mạo xinh đẹp và hoàn mỹ cho đông đảo khách hàng. Yếu tố này, một lần nữa khẳng định vai trò của người tiên phong trong phẫu thuật tạo hình và hoàn thành tốt phương châm “sắc đẹp của bạn, niềm vui của chúng tôi”.

Mời bạn xem video Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm phức tạp tại đây

Trải nghiệm thực tế của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật hàm mặt với BS. Tú Dung

Hồng Anh (23 tuổi – Vũng Tàu): “Trước đây tôi cảm thấy rất mặc cảm và tự ti về ngoại hình của mình. Tôi thường xuyên bị bạn trêu chọc là con nhỏ Hamburger, những lần ấy tôi buồn và chỉ biết khóc. Sau khi được gặp và thực hiện phẫu thuật hàm móm với BS. Tú Dung giờ đây tôi đã thật sự thay đổi”.

Nguyễn Thị Kim Anh (23 tuổi – Bình Thuận): “Tôi thấy mình thay đổi rất nhiều sau phẫu thuật hàm hô và tôi cảm thấy hài lòng về điều này. Cảm ơn BS. Tú Dung, bác sĩ thật sự rất giỏi”.

Đinh Thị Trà (30 tuổi – Đắk Lắk): “Khuyết điểm hàm hô nặng khiến tôi phải sống trong mặc cảm và buồn tủi một thời gian dài. Tình cờ biết đến chương trình Chia nụ cười sẻ cảm thông – Bệnh viện thẩm mỹ JW cũng như BS. Tú Dung. Tôi quyết định tìm đến nhờ hỗ trợ phẫu thuật và hiện tại tôi đang có được diện mạo như mong muốn”.

 

Nguyễn Trà My (17 tuổi – Đà Nẵng): “Em thật rất vui và tự tin hơn rất nhiều với ngoại hình hiện tại của mình sau ca phẫu thuật hàm hô với BS. Tú Dung. Giờ đây, khi gặp lại bạn bè ai cũng khen là em xinh hơn trước và không còn xa lánh em nữa”.

Hồng Anh, Kim Anh, Đinh Thị Trà hay Trà My là 4 ví dụ điển hình trong số hàng ngàn trường hợp được phẫu thuật hàm mặt tại JW, đã thay đổi diện mạo và hạnh phúc hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Có thể nói rằng, phẫu thuật hàm mặt BS. Tú Dung chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS