Đi tìm bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay


Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu được chiếc mũi đẹp phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và kỹ thuật nâng mũi. Vì thế, nhiều người thường thắc mắc bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn là ai? Thông tin trong bài sẽ giúp ích cho bạn.

 

bác sĩ sửa mũi đẹp nhất sài gòn

Chiếc mũi cao thẳng, mềm mại đẹp tự nhiên phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ

Thẩm mỹ mũi tương đối đơn giản, mặc dù hiện nay khoa học thẩm mỹ phát triển, trang thiết bị hỗ trợ tối đa cho bác sĩ để thực hiện thành công một ca phẫu thuật. Tuy nhiên, phần lớn để ca phẫu thuật thành công đạt kết quả cao phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ. Chính vì thế, trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn nên lựa chọn một bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn để mang lại kết quả nâng mũi tốt nhất, tránh được những xâm lấn, biến chứng gây hại cho chiếc mũi của bạn.

* Sửa mũi hỏng sau khi nâng

* Sửa mũi lệch 

Tiêu chí nào đánh giá một bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn là gì?

Để trả lời cho câu hỏi bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn, thực chất không quá khó, bởi hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng,… Một bác sĩ sửa mũi đẹp cần phải hội tụ những yếu tố sau đây:

– Trình độ đạo tạo, giấy phép hành nghề: Để trở thành một bác sĩ sửa mũi đẹp là phải có giấy phép hành nghề, từng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi tại các quốc gia trên thế giới. Vì bác sĩ được đạo tạo ở nước ngoài, họ có cơ hội tiếp cận những công nghệ sửa mũi tiên tiến được các chuyên gia hàng đầu thế giới trực tiếp hướng dẫn và trao đổi kỹ thuật. Đây được xem là một lợi thế giúp tay nghề bác sĩ được tôi luyện, nâng cao tay nghề.

Lựa chọn một bác sĩ sủa mũi đẹp nhất Sài Gòn là việc bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng

Lựa chọn một bác sĩ sủa mũi đẹp nhất Sài Gòn là việc bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng

– Kinh nghiệm phẫu thuật: Là một bác sĩ giỏi tay nghề cao phải là người có kinh nghiệm ít nhất 10 năm trong nghề đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật sửa mũi trong và ngoài nước. Điều quan trọng là nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về kết quả thẩm mỹ đặt được.

– Tính thẩm mỹ: Bên cạnh trình độ, tay nghề bác sĩ, yếu tố thẩm mỹ luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bởi thông thường trong khâu tư vấn bác sĩ là người lựa chọn cho khách hàng kích thước và vật liệu nâng mũi và phương pháp nâng mũi phải phù hợp với từng khách hàng.

– Tâm huyết và trách nhiệm: Một bác sĩ sửa mũi đẹp uy tín là người đồng hành với khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi khách hàng lên bàn mổ và thời gian hậu phẫu. Bác sĩ có tâm huyết và trách nhiệm với sự hài lòng của khách hàng.

Video bác sĩ sửa mũi s line đẹp uy tín hiện nay

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay

Lựa chọn một bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng có được chiếc mũi thanh tú như mong đợi và đảm bảo nâng cao an toàn, hạn chế tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật.

Tại Sài Gòn, nếu trả lời cho câu hỏi bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn theo công nghệ Hàn Quốc thì đó chính là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt khám và chữa bệnh

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt khám và chữa bệnh

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được xem là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật nâng mũi. Chính ông là người đã góp phần phát triển ngành thẩm mỹ tại TP. HCM bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW – Top 5 bệnh viện uy tín tại Hàn để mang đến các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn đến với phụ nữ Việt.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đi đầu phát triển ngành thẩm mỹ tại TP.HCM bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đi đầu phát triển ngành thẩm mỹ tại TP.HCM bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu

BS. Tú Dung là đào tạo và tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Tại đây, BS. Tú Dung được sự hướng dẫn, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á. TS. BS Man Koon Suh là người nghiên cứu ra công nghệ nâng mũi S line tạo nên một trào lưu nâng mũi được nhiều người ưu chuộng tại Hàn Quốc và thế giới.

TS. BS. Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tại Hàn Quốc

TS. BS. Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tại Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên  nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên  nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm y khoa và có tên tuổi trong giới thẩm mỹ tại TP.HCM cũng như tại Việt Nam. Là người thường xuyên được mời tham gia các hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người mang đến cho khách hàng một cảm giác đáng tin cậy.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là vị bác sĩ  vinh dự được báo cáo tại Hội nghị thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là vị bác sĩ  vinh dự được báo cáo tại Hội nghị thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

Tại Việt Nam, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi. Trong đó, có những trường hợp mũi bị biến dạng do khách hàng áp dụng những kỹ thuật không đảm bảo, mang lại sự tự tin và niềm vui cuộc sống mới cho rất nhiều khách hàng.

Trong những năm qua, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mũi tại TP. HCM

Trong những năm qua, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mũi tại TP. HCM

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có giấy phép hành nghề rõ ràng và được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc trước khi làm việc tại JW, hơn nữa các bác sĩ thường xuyên tái tu nghiệp để học hỏi các kỹ thuật mới và nâng cao trình độ.

Sửa mũi giá bao nhiêu

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW:

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung bằng bàn tay "tài hoa" của mình đã giúp nhiều khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung bằng bàn tay “tài hoa” của mình đã giúp nhiều khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Chiếc mũi cao thẳng mềm mại, đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tại JW

Chiếc mũi cao thẳng mềm mại, đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tại JW

Nhiều khách hàng vô cùng ưng ý với chiếc mũi của mình sau khi được trực tiếp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật

Nhiều khách hàng vô cùng ưng ý với chiếc mũi của mình sau khi được trực tiếp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS