Cần cân nhắc khi tìm bác sĩ thẩm mỹ mắt


Cần cân nhắc khi tìm bác sĩ thẩm mỹ mắt, dù đây được xem là tiểu phẫu khá đơn giản, tuy nhiên theo nhận định của nhiều chuyên gia thì thẩm mỹ mắt không an toàn có thể ảnh hưởng lớn tới thị lực và nhiều yếu tố khác.

 

bác sĩ thẩm mỹ mắt

Đôi mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn

Thẩm mỹ mắt bao gồm những gì?

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thẩm mỹ, theo nó vô số các công nghệ cùng phương pháp du nhập vào Việt Nam. Trong đó, thẩm mỹ mắt được biết đến với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng.

Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những banner quảng cáo khắp nơi, từ trên mạng xã hội, web site, tới các biển hiệu ngoài đời thực của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Hầu hết các nơi thẩm mỹ đều bao gồm những dịch vụ như: Cắt mí mắt, bấm mí mắt, lấy bọng mỡ, chỉnh sửa mắt to… 

Cắt mắt hai mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến hiện hay

Cắt mắt hai mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến hiện hay

Tuy nhiên, trên thực tế kết quả đạt được theo phản ánh của nhiều khách hàng thực hiện các dịch vụ nhỏ lẻ tại các trung tâm thẩm mỹ lại không mấy khả quan. Thậm chí khá nhiều trường hợp được báo chí đưa tin các tình trạng “dở khóc dở cười” sau khi thẩm mỹ mắt bị thất bại. 

Thẩm mỹ chỉnh sửa mắt hỏng sau nhiều phần phẫu thuật cắt mí mắt thất bại

Thẩm mỹ chỉnh sửa mắt hỏng sau nhiều phần phẫu thuật cắt mí mắt thất bại

Hơn ai hết, chúng ta đều hiểu trong y học nói chung hay phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng đều mang trong mình những tiềm ẩn khó đoán trước. Tuy nhiên, nhằm hạn chếtối thiểu việc xảy ra sai sót, những tín đồ làm đẹp cần phải là người thông thái, cẩn trọng trong hành trình nhan sắc của mình. Đặc biệt, đừng quá sa đà tin tưởng vào những dịch vụ giá rẻ, thiếu an toàn.

Cần cân nhắc khi tìm bác sĩ thẩm mỹ mắt

Hiện nay, tại TP.HCM theo thống kê của Sở Y tế chỉ có 200 cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ được phép hoạt động. Tuy nhiên con số thực tế lại tăng vọt lên gấp nhiều lần. Điều này chính là minh chứng của những hoạt động thẩm mỹ “trôi nổi” kém an toàn và hiệu quả mà nhiều người vẫn truyền tai nhau là “hiệu quả bất ngờ sau một lần thử”.

Để tự bảo vệ chính mình, làm đẹp mà không bị xấu đi hay ảnh hưởng của các tác nhân có hại sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng. Quý khách hàng cần cân nhắc kĩ khi tìm bác sĩ thẩm mỹ mắt.

Một gợi ý nhỏ về bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín được nhiều tín đồ làm đẹp trao gởi trọn tin tưởng đó là Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Được biết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện là người nhạy bén, có chuyên môn được đào tạo từ nước ngoài.

Được biết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Hàn Quốc JW

Được biết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Hàn Quốc JW

Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc, với tiêu chuẩn 5 sao, cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm JW sẽ đồng hành cùng quý khách hàng chên chặng đường hoàn thiện nhan sắc. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

* Tổng hợp hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt bác sĩ Tú Dung, mời Bạn xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

* Chi phí thẩm mỹ mắt tại JW, bạn vui lòng xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS