Bác sĩ thẩm mỹ giỏi là ai? Hiện đang công tác tại Bệnh viện nào?


Khi nhắc đến danh xưng “bàn tay vàng”, “bác sĩ thẩm mỹ giỏi”…thì khách hàng đều nghĩ ngay đến vị bác sĩ tận tâm Nguyễn Phan Tú Dung. Ông là người đã góp phần làm đẹp và tái sinh cuộc đời của hàng nghìn khách hàng gặp những khuyết điểm về ngoại hình có cơ hội được hội nhập, phát triển và có được tương lai tươi sáng hơn trong cuộc sống.

 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Làm đẹp cho đời bằng đôi bàn tay

Nếu ai có hỏi nghề nào mang đến nụ cười nhiều nhất cho khách hàng thì chắc chắn đó là nghề làm đẹp. Người tạo nên những khuôn mặt đẹp, chiếc mũi xinh, thân hình ấn tượng, khắc phục những khuyết điểm khác nhau của những người kém may mắn về ngoại hình chính là nghề cao quý, đó là nghề mà bác sĩ là những người có tên gọi “người hùng thầm lặng”, mang đến cho đời nhiều ca thẩm mỹ chất lượng nhưng không có thời gian ngay cả cho chính mình.

Vị bác sĩ tài hoa Nguyễn Phan Tú Dung đã gắng bó với nghề làm đẹp hơn 20 năm, trong ngần ấy năm thăng trầm, bác sĩ đã chứng kiến không biết bao nhiêu ca thẩm mỹ phức tạp, tiếp xúc không biết bao nhiêu nghìn lượt bệnh nhân đến thẩm mỹ, ai ai cũng có một nỗi buồn riêng về ngoại hình và đều mong muốn được khắc phục hiệu quả những khuyết điểm ấy.

Bác sĩ thẩm mỹ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung luôn làm đẹp cho khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt tình của mình

Khi được hỏi bác sĩ Tú Dung, điều gì khó khăn nhất của một người bác sĩ thẩm mỹ, Bác đã không ngần ngại chia sẻ rằng: “ Điều khó khăn nhất của nghề bác sĩ thẩm mỹ chính là làm vừa lòng khách hàng. Khi mà ranh giới giữa cái đẹp và quy chuẩn thẩm mỹ nó mong manh thì việc định hình giữa đẹp và xấu nókhông hề rõ ràng. Bản thân bác sĩ phải rất tỉnh táo để cân bằng và làm cho ranh giới đó hiện hữu, giúp cho khách hàng vui và hài lòng với kết quả thẩm mỹ của mình

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm đẹp, cho đến hiện tại, không có một khó khăn nào cản đường vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi này, những ca hàm mặt phức tạp, những trường hợp mũi khó tưởng chừng như không thể thực hiện cũng được vị bác sĩ này giải quyết và khắc phục hiệu quả, mang đến sự thành công đáng ngưỡng mộ mà ngay cả những người trong cuộc cũng không thể tin vào sự diệu kỳ của thẩm mỹ.

Hồ sơ vàng của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

BS Nguyễn Phan Tú Dung là giám đốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ông từng có thời gian dài học tập và nghiên cứu tại xứ sở Kim Chi, cũng là người được chính TS. BS Man Koon Suh – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tin tưởng và chuyển nhượng toàn bộ công nghệ máy móc cho JW theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung được TS. BS Hong Lim Choi tin tưởng và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cũng là người tiên phong tại Việt Nam được nhận tác quyền nâng mũi S line, được đông đảo chuyên gia thẩm mỹ có tiếng trong và ngoài tin tưởng, cũng là vị bác sĩ thường xuyên được mời tham gia các cuộc hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo chuyên đề về ngực tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo chuyên đề về ngực tại Bệnh viện Chợ Rẫy

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề thẩm mỹ mũi tại hội nghị ở Hàn Quốc

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề thẩm mỹ mũi tại hội nghị ở Hàn Quốc

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo "kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt" tại hội nghị quốc tế ISAP

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo “kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt” tại hội nghị quốc tế ISAP

Những cuộc đời được “sinh ra” lần 2 bởi bác sĩ Tú Dung

Sở dĩ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung được mệnh danh là bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất hiện nay là bởi vì, đây là vị bác sĩ góp phần sinh ra cuộc đời của rất nhiều khách hàng kém may mắn về ngoại hình.

Còn nhớ chàng trai Vũ Đình Thục – người dẫu có tấm bằng thạc sĩ trên tay nhưng vẫn không thể tìm được việc làm, bị gia đình người yêu cấm cản vì gương mặt mang khuyết điểm hàm móm nặng của mình. Sinh ra trong gia đình khó khăn, Vũ Đình Thục không hề mong ước được phẫu thuật hàm móm nhưng qua chương trình “ chia nụ cười, sẻ cảm thông” và nhận được bức thư đầy cảm động của bạn gái Thục, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc do chính TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã quyết định phẫu thuật hàm móm miễn phí, cứu cuộc đời chàng trai trẻ ra khỏi những mặc cảm và khó khăn trong cuộc sống.

 Vũ Đình Thục

Từ một người có gương mặt lưỡi liềm bị bạn bè xa lánh, Vũ Đình Thục đã được “sinh ra lần 2” với ca phẫu thuật định mệnh, với gương mặt trẻ trung và khuyết điểm hàm móm được khắc phục, chàng trai trẻ đã tìm được công việc mới, có thể đường đường chính chính cưới vợ và có cuộc sống viên mãn sau những năm tháng đau khổ vì khuyết điểm ngoại hình của mình.

Đám cưới viên mãn của Thục và Thảo

Đám cưới viên mãn của Thục và Thảo đã diễn ra trước sự vui mừng và chúc phúc của đông đảo mọi người

Hồng Anh – cô gái bị hàm móm nặng đã có thời gian dài tự kỉ và tách mình với thế giới xung quanh đã may mắn khi gặp vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Để rồi, quyết định phẫu thuật hàm móm, chữa mặt lệch bẩm sinh của cô nàng được thực hiện bằng ca phẫu thuật khó khăn, cô gái trẻ tự ti và không dám nhìn vào gương ngày nào đã trở nên xinh đẹp, ấn tượng hơn. Sau phẫu thuật, không chỉ ngoại hình thay đổi, Hồng Anh còn thay đổi hẵn về tính cách, bệnh tự kỉ và sợ tiếp xúc với đám đông của Hồng Anh không còn nữa, cô gái ấy đã có thể tự tin hoạt ngôn trước mọi người, tự tin lựa chọn con đường và tương lai cho riêng mình.

Hồng Anh

Có thể nói, hiếm có vị bác sĩ thẩm mỹ nào vừa có tâm hồn đẹp, vừa có bàn tay tài năng như TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- ông xứng đáng là bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất tại TP.HCM hiện nay.

Vũ Hường

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More Information here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bac-si-tham-my-gioi-la-ai.html […]