Tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp nhất hiện nay


Một đôi “gò bồng đảo”căng tròn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Chính vì thế nhiều người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp nhất hiện nay là điều vô cùng quan trọng.

 

Nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp nhất hiện nay là điều vô cùng quan trọng.

Việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp nhất hiện nay là điều vô cùng quan trọng.

Tiêu chí của một bộ ngực đẹp 

Nhiều người nghĩ rằng số đo vòng một càng lớn nghĩa là bộ ngực càng đẹp, càng hấp dẫn. Sự thật chưa hẳn là như vậy vì có nhiều yếu tố để tạo nên vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo.

Tiêu chí để đánh giá vòng một lý tưởng tuỳ thuộc vào thân hình người mập hay gầy. Dĩ nhiên với chiều cao 155 cm mà có vòng ngực bốc lửa cỡ 88-90 cm thì đã “vượt trên mức yêu cầu”. Một bộ ngực khi  không “mang phụ tùng” mà vẫn không có dấu hiệu của sự chảy xệ thì đó mới được coi là bộ ngực đẹp.

Nếu xem phần lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nếu chúng tạo thành tam giác đều thì bộ ngực được coi là lý tưởng. Nếu OA, OB dài hơn A B thì ngực chảy xệ; còn OA dài hơn OB hoặc ngược lại thì đó là ngực chảy xệ không đều.

Trong tất cả các cuộc thi nhan sắc, giá trị thẩm mỹ của 3 vòng thì thí sinh được giới thiệu cùng với chỉ số cân nặng chiều cao để có thể nhận định khái quát về thân hình. Thể hình người con gái Việt Nam được coi là đẹp, cân đối khi vòng 3 hơn vòng một khoảng 2 cm, hơn vòng eo 25-30 cm; vòng ngực phải lớn hơn vòng mông từ 7 cm trở lên.

Tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi độn giúp tạo bầu ngực căng tròn quyến rũ chỉ trong 1 lần thực hiện, không gây đau kéo dài, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tiêu chí để biết bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp nhất hiện nay phải bao gồm:

+ An toàn: Nâng ngực là một trong những phẫu thuật quan trọng và phúc tạp, chính vì vậy trong bất kì hoàn cảnh nào, an toàn vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

 + Đội ngũ chuyên sâu: Lực lượng bác sĩ thực hiện nâng ngực phải là người được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực tại các quốc gia trên thế giới. Trình độ nghiệp vụ và kỹ năng của bác sĩ đóng vai trò quan trọng làm nên kết quả cuộc phẫu thuật.

 Trình độ nghiệp vụ và kỹ năng của bác sĩ đóng vai trò quan trọng

Trình độ nghiệp vụ và kỹ năng của bác sĩ đóng vai trò quan trọng

+ Thẩm mỹ cao: Mục đích của việc nâng ngực là hướng đến sự đẹp, chính vì thế tính thẩm mỹ của bác sĩ đóng vai trò quan trọng.

+ Tận tâm và trách nhiệm: Không riêng gì với phẫu thuật ngực mà tất cả các vấn đề về ngành nghề, y học tận tâm và trách nhiệm là điều luôn đặt lên trên hết.

Để tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp nhất hiện nay, các bạn có thể tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng. Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc, top 5 bệnh viện uy tín nhất tại Hàn Quốc, với vòng nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và ông Oliver Tourniare - Giám Đốc Hãng Sản xuất túi ngực Nano chip cố vấn kĩ thuật túi Nano chip.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và ông Oliver Tourniare – Giám Đốc Hãng Sản xuất túi ngực Nano chip cố vấn kĩ thuật túi Nano chip.

 JW nâng ngực Nano chip với bác sĩ thẩm mỹ  nâng ngực đẹp nhất hiện nay

Đến JW bạn sẽ trả lời được câu hỏi bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp nhất hiện nay. Với công nghệ máy 3D được phương pháp nâng ngực Nano Chip hoạt động theo cơ chế đám mây có tác dụng mô phỏng chính xác hình ảnh trước và sau khi nâng ngực, có thể lựa chọn size ngực  mong muốn phù hợp với chiều cao, cân nặng, thân hình của mình thông qua hệ thống máy quét.

ông nghệ máy 3D được phương pháp nâng ngực Nano Chip hoạt động theo cơ chế đám mây Công nghệ máy 3D được phương pháp nâng ngực Nano Chip hoạt động theo cơ chế đám mây.

JW sử dụng túi ngực Nano Chip chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với  bề mặt Nano hơn 8000 tiếp điểm cùng con chip thông minh cho phép theo dõi ngày sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện….Bề mặt Nano mềm mại có độ bám dính cao giúp người thực hiện có thể tự nhiên và thoải mái nâng đỡ, voặn xoắn ngực một cách tự nhiên và an toàn nhất.

JW sử dụng túi ngực Nano Chip chất lượng nhất trên thị trường hiện nayJW sử dụng túi ngực Nano Chip chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Khi nâng ngực  tại JW Hàn Quốc, khách hàng được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trả lời cho thắc mắc bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp nhất hiện nay với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn từ giám đốc sản xuất túi nâng ngực Motiva cùng những chuyên gia hàng đầu về nâng ngực của thế giới.

* Nâng ngực có cho con bú được không

* Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại đây: 

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Viện phẫu thuật nâng ngực chuyên sâu Nano chip 3D Chuyên sâu tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bac-si-tham-nao-nang-nguc-dep-nhat-hien-nay.html […]