Bác sĩ Việt Nam chia sẻ công nghệ nâng mũi S Line Megaderm tại Hàn Quốc


Lần đầu tiên, Bác sĩ Việt Nam được vinh dự chia sẻ kinh nghiệm, báo cáo chuyên môn tại một hội nghị quốc tế về nâng mũi tại Hàn Quốc.

Vật liệu thay thế Megaderm và tiền mê nhẹ – những “đột phá” hiện đại trong công nghệ nâng mũi S line

Megaderm là một dạng sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên nó đạt độ tương hợp rất cao với cơ thể. Megaderm được sử dụng trong trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng.

Megaderm được ví như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…), ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

bác sĩ việt nam chia sẻ nâng mũi s line tại hàn quốc 4

Megaderm là công nghệ hiện đại và phổ biến trong nâng mũi S Line tại Hàn Quốc

bác sĩ việt nam chia sẻ nâng mũi s line tại hàn quốc 1

BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – người đầu tiên áp dụng thành công phẫu thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam và được Bộ văn hóa, thể thao và du lịch cấp quyền tác giả

Ngoài ra, trong nâng mũi S Line Megaderm còn sử dụng tiền mê nhẹ. Đây là công nghệ mới, hiện đại, giảm trừ những lo ngại trong phẫu thuật, không làm giảm trí nhớ, không ảnh hưởng đến sức khỏe như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần áp dụng tiền mê nhẹ (bạn ngủ nhẹ nhưng vẫn quan sát và ý thức được xung quanh) mà không cần gây mê như từ trước tới nay, về ngay trong ngày, ít đau… Có thể nói, tiền mê nhẹ là một bước tiến mới trong lĩnh vực nâng mũi, chú trọng vào tính thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.

DSC_3121

BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp khám và tư vấn nâng mũi S Line Megaderm cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Megaderm và tiền mê nhẹ đã có mặt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, công nghệ Megaderm và tiền mê nhẹ trong nâng mũi S Line đã được áp dụng đầu tiên thành công bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc). Rất nhiều người phẫu thuật mũi hỏng đã tìm đến JW và được chính tay BS. Tú Dung chỉnh sửa. Song, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng chính là người đầu tiên thực hiện nâng mũi S Line thành công tại Việt Nam, gây “tiếng vang” lớn và trở thành trào lưu rầm rộ của giới trẻ 1 thời.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu giữa Bệnh viện JW Hàn Quốc và chi nhánh Việt Nam

Bệnh nhân mũi thấp sóng, đầu mũi ngắn không muốn lấy sụn tự thân. Sau nâng S line Megaderm mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằng phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhiên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line bằng Megaderm, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Bác sĩ Việt Nam chia sẻ công nghệ nâng mũi S Line Megaderm tại Hàn Quốc

Ngày 26/06/2016, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) sẽ báo cáo chuyên đề mới nhất về nâng mũi S Line Megaderm tại hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi do Trung tâm y khoa Asan Medical Center Korea tổ chức (trung tâm y khoa lớn nhất Hàn Quốc), với sự quy tụ của hơn 200 chuyên gia tạo hình thẩm mỹ từ 20 quốc gia.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng chứng nhận báo cáo từ GS. Yong Ju Jang (Chủ tịch hội nghị Phẫu thuật chỉnh hình mũi tại ASan Medical Center 2016)

bac-si-viet-nam-chia-se-cong-nghe-nang-mui-s-line-megaderm-tai-han-quoc-5

Hình ảnh bác sĩ Tú Dung báo cáo tại hội nghị với chủ đề Nâng mũi S line bằng Megaderm

bac-si-viet-nam-chia-se-cong-nghe-nang-mui-s-line-megaderm-tai-han-quoc-2

Bằng chứng nhận báo cáo do GS. Yong Ju Jang (Chủ tịch hội nghị Phẫu thuật chỉnh hình mũi tại ASan Medical Center 2016) trao tặng đại diện Việt Nam – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Hội nghị lần này có sự góp mặt của nhiều Bác sĩ Hàn Quốc danh tiếng. Đặc biệt, là 5 bác sĩ nước ngoài nổi bật trong lĩnh vực này đến từ các trường đại học Y khoa ở Stanford, Chicago, Oxford… Đại diện duy nhất đến từ Việt Nam là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã trình bày chuyên đề: Giải pháp cho các trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng sau nâng mũi, một trong những biến chứng khá phổ biến thường gặp. Điểm nhấn quan trọng mà Bác Sĩ Tú Dung đã trình bày là kỹ thuật mới nâng mũi S line Megaderm với sự kết sụn tự thân được hội nghị đánh giá cao.

Đây thực sự là một niềm vinh dự lớn với cá nhân bác sĩ Tú Dung nói riêng và chứng tỏ sự phát triển hội nhập ngày càng khởi sắc của ngành thẩm mỹ nước nhà nói chung.

bác sĩ việt nam chia sẻ nâng mũi s line tại hàn quốc 5

Các bác sĩ tham dự hội nghị quốc tế Hàn Quốc đến từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới danh sách được công bố trên trang web http://ars2016.com/en/?p=321

 

bac-si-viet-nam-chia-se-cong-nghe-nang-mui-s-line-megaderm-tai-han-quoc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và GS Stephen Perkin (Meridian Plastic Surgery, USA), GS Regon Thomas (University of Illinois, Chicago, USA)

bac-si-viet-nam-chia-se-cong-nghe-nang-mui-s-line-megaderm-tai-han-quoc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và GS. Sam Most (Stanford University, USA) hai tác giả báo cáo tại hội nghị phẫu thuật chỉnh hình mũi 2016 tại Asan Medical Center, Korea

Giáo sư đại học Stanford đến từ Hoa Kỳ cho rằng: “Báo cáo của bác sĩ Tú Dung cho chúng ta hiểu hơn về sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và vật liệu sinh học tương đồng Megaderm. Đây là một bước tiến mới trong phẫu thuật tạo hình mũi”.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS