Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn”


Để nhanh chóng chiếm lĩnh đôi mắt cuốn hút mọi ánh nhìn, rất nhiều chị em phụ nữ đã truyền tai nhau thực hiện phương pháp bấm mí mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đại hiện nay.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp "cửa sổ tâm hồn"

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn”

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn”

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là công nghệ toàn diện, tạo hình mắt 2 mí to tròn tự nhiên cho những không may sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt không đều, rõ mí. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả mang lại sau thực hiện.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện bằng cách tạo nếp gấp giữa 2 mí mắt đều đẹp và cân đối nhờ kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí.

Video Bấm mí Hàn Quốc tạo hình mắt 2 mí 

Công nghệ bấm mí độc quyền linh động theo thời gian 

Hiện nay, tại Việt Nam có rất ít những cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc. Trong đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong nhận được chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi cam kết các phương pháp làm đẹp tại JW đều chính thống xứ Hàn.

Vừa qua, TS.BS Hong Lim Choi đã sang thăm và làm việc tại JW Việt Nam. Dịp này, ông cũng đã chuyển giao công nghệ 2 thẩm mỹ Mắt mới. Đồng thời, hỗ trợ thành lập Chuyên khoa tái phẫu thuật Mắt

Theo đó, các bác sĩ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm để tạo nếp 2 mí. Đồng thời, loại bỏ 1 phần mỡ thừa mí mắt trên thông qua 3 điểm bấm trước đó, vừa mang lại một đôi mắt trẻ trung, linh hoạt vừa đảm bảo các tiêu chí không đau, không sẹo, không biến chứng.

bam-mi-6

Tiến trình thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt được xem là bước cải tiến đáng kể trong công nghệ bấm mí chuẩn Hàn. Bởi, nó có khả năng khắc phục hiệu quả, lâu dài tình trạng tụt chỉ của các phương pháp trước đây.

Đặc biệt, theo thời gian nếu các bạn muốn sở hữu đôi mắt 1 mí trở lại, bác sĩ tiến hành tháo liên kết cơ nâng mi và da mí mắt. Đây là một trong những yếu tố mà chỉ có tại JW bạn mới có thể có được đôi mắt linh hoạt theo thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp bài bản và chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Do đó, mỗi người tại đây đều có bề dày kinh nghiệm đáng nể, họ thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp, giúp rất nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt khoẻ đẹp với thời gian.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp sau bấm mắt 2 mí Hàn Quốc 

Đôi mắt 2 mí tự nhiên đã trở thành điểm nhấn đáng chú ý trên gương mặt khách hàng 

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt kém duyên 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS