Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?


Sở hữu đôi mắt 2 mí lôi cuốn là mong muốn của bất kỳ ai. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Song, bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? được nhiều người quan tâm.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Theo nhận định của các chuyên gia, bất kỳ phương pháp làm đẹp nào khi can thiệp vào cơ thể chúng ta thì hiện tượng sưng nề là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, ở mỗi kỹ thuật sẽ có thời gian kéo dài khác nhau.

Thông thường, sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ gặp phải hiện tượng sưng nhẹ và hơi đau khoảng 2 – 3 ngày. Đây là một phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể, theo thời gian mắt sẽ trở lại như bình thường. Do đó, các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

Tuy nhiên,  để giảm bớt sưng đau và an toàn, chuyên gia cũng khuyến cáo rằng các bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng thành công những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp đôi mắt đẹp to tròn tự nhiên, không lo biến chứng và hiệu quả được duy trì lâu bền theo thời gian. 

Bởi lẽ, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” ngày nay, có không ít các địa điểm làm đẹp thực hiện không theo sự cấp phép của Bộ Y tế, không đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất dẫn đến một số hệ luỵ đáng tiếc như nhiễm khuẩn, nhiễm trùng,…vùng mắt và làm gia tăng nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Chuẩn mắt đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ thẩm mỹ bấm mí được thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín, giúp quý khách hàng một đôi mắt to tròn, long lanh chuẩn Hàn.

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm để tạo nếp 2 mí cho đôi mắt to tròn một cách tự nhiên. Đồng thời, thông qua 3 điểm nhấn này các bác sĩ khéo léo loại bỏ 1 phần mỡ thừa mí mắt trên, vừa hạn chế tình trạng sưng nề vừa làm mắt trẻ lên trông thấy. Đây là kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn chỉ có bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng.

Kênh VTV9 phát sóng– Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Mặt khác, việc tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng kỹ thuật luồn chỉ đôi chuyên biệt xứ Hàn, khắc phục hiệu quả, nhanh chóng các nhược điểm mắt 1 mí, mắt không đều và rõ mí,…tạo nếp 2 mí rõ ràng, tự nhiên. đầy lôi cuốn.

Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng chỉ đôi tại JW sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng bị tụt chỉ theo thời gian, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp lạc hậu trước đây. Thế nên, hiệu quả sau bấm mí sẽ được duy trì lâu bền với thời gian.

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình toàn diện cùng với kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước có được đôi mắt 2 mí đẹp tỉ lệ “vàng”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt 

Hình ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Nhược điểm mắt không rõ mí của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS