Bấm mí Hàn Quốc bệnh viện 108 bao nhiêu tiền?


Hỏi: Chào bác sĩ! Em nghe nói bệnh viện 108 có thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc và hiện tại em cũng có nhu cầu. Tuy nhiên, em vẫn còn phân vân vì không biết Bấm mí Hàn Quốc bệnh viện 108 bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn! (Như Ý, Tân Phú _TP.HCM).

Đáp: 

Như Ý thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  rất vui và cảm ơn Như Ý đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc bệnh viện 108 bao nhiêu tiền? sẽ được chuyên viên giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc bệnh viện 108 bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc bệnh viện 108 bao nhiêu tiền?

Bệnh viện 108 là một trong số các cơ sở y tế trực thuộc Trung ương vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như chi phí thực hiện tại đây. Tuy nhiên, nếu lựa chọn bấm mí mắt ở bệnh viện 108 thì bạn nên đi vào những ngày đầu tuần. Vì hầu như khách hàng đến đây tập trung vào những dịp cuối tuần nhưng như vậy bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi và phải làm nhiều thủ tục trước khi thẩm mỹ. Do đó, nếu là người bận rộn hoặc không có nhiều thời gian Như Ý cũng có thể lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM để bấm mí mắt.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm thẩm mỹ lý tưởng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, đặc biệt bấm mí mắt Hàn Quốc đã giúp rất nhiều khách hàng đạt được kết quả làm đẹp như mong đợi.

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, linh hoạt sau thẩm mỹ 

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm và được chuyển giao trực tiếp kỹ thuật thẩm mỹ mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, cam kết mang đến cho Như Ý một đôi mắt to tròn, long lanh, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt 1 mí, mắt không đều, rõ mí, mí lót,…

Theo đó, JW sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm để nếp mí, mang lại đôi mắt to tròn tự nhiên. Đồng thời, thông qua 3 điểm này các bác sĩ sẽ loại bỏ 1 phần mỡ thừa mí mắt trên khiến cho đôi mắt trẻ hoá nhanh chóng. Đặc biệt, việc sử dụng chỉ đôi còn khắc phục nhược điểm tụt chỉ so với phương pháp cũ trước đây. Từ đó, giúp hiệu quả bấm mí được duy trì lâu hơn và ổn định hơn.

 

Mặt khác, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ, phòng nghỉ dưỡng tại JW đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của Hàn Quốc. Đồng thời, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế, do đó, Như Ý có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chi phí thực hiện các ca thẩm mỹ tại bệnh viện chúng tôi đều cam kết tiêu chí hợp lý và phù hợp với túi tiền của người Á Đông. Như Ý có thể tham chi phí bấm mí Hàn Quốc JW TẠI ĐÂY.

Trên đây là đôi lời giải đáp thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc bệnh viện 108 bao nhiêu tiền? Chắc hẳn là Như Ý đã có cho mình một quyết định rồi phải không nào. Chúc bạn luôn vui khoẻ và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Mến chào Như Ý!.

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS