Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?


Bạn mong muốn sở hữu 1 đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, bạn lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, vẫn còn lo ngại bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Đừng lo lắng, tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

bấm mí Hàn Quốc có an toàn không Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có an không?

Phần lớn người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm: mắt có mí, không đều, rõ mí hoặc nhiều nếp mí,…khiến cho đôi mắt của họ trông rất nhỏ. Do việc, tìm kiếm một giải pháp an toàn khắc phục những khuyết điểm này là điều cần thiết. Một  trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn là trang điểm, tuy nhiên đây là biện pháp tức thời, không lâu dài. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Vậy phương pháp bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí đây là công nghệ hiện đại nhằm tạo đôi mắt 2 mí to tròn theo cách tự nhiên nhất. Kỹ thuật này tạo nếp gấp mí mắt nhờ vào thao tác tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng việc sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt và thực hiện bấm liên tục để tạo thành nếp mí. Như vậy, sau 20 phút là bạn đã có được đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Phương pháp này kể từ khi ra đời đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả mang lại, đồng thời đáp ứng được xu hướng làm đẹp tự nhiên của nhiều khách hàng. Bởi lẽ, nó đáp ứng tiêu chí 5 không:  Không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến thị lực khách hàng, không gây cảm giác đau đớn, không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không gây nguy hiểm.

Tuy nhiên, chuyên gia cũng khuyến cáo bạn rằng để đảm bảo tính an toàn tối ưu trong bấm mí, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều không thể bỏ qua.

Video về bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Mời bạn xem video Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí tại JW Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo sự thay đổi ngỡ ngàng trên khuôn mặt bạn 

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt trở nên có hồn hơn khi thực hiện nhấn mí

Địa chỉ uy tín quyết định tính an toàn trong bấm mí Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  tự hào là đơn vị thẩm mỹ an toàn và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ở tất cả dịch vụ làm đẹp, trong đó có thẩm mỹ mắt. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản trong kỹ thuật thẩm mỹ. JW đã thực hiện công rất nhiều ca bấm mí Hàn Quốc, mang lại cho khách hàng một đôi mắt 2 to tròn tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn. 

Có thể bạn quan tâm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Đặc biệt, kỹ thuật bấm mí tại bệnh viện chúng tôi, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm nhấn giúp bạn sở hữu đôi mắt mí to tròn, rõ và đều mí hiệu quả duy trì lâu dài. Hơn nữa, thông qua 3 điểm nhấn trên bác sĩ có thể lấy đi da dư và mỡ thừa mà không làm sưng nề hay đau đớn.  

Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có an không?_1

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu nên tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng xứ Hàn. Đến với JW là bạn hoàn toàn không phải lo ngại bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? 

Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có an không?_4

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ Việt Nam theo thoả ước quyền thương hiệu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS