Bấm mí Hàn Quốc có đau không và nên thực hiện ở đâu?


Bấm mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ chinh phục rất nhiều khách hàng bởi tính an toàn, phục hồi nhanh chóng, mang lại đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên. Vậy bấm mí Hàn Quốc có đau không?

 

Bấm mí Hàn Quốc có đau không và nên thực hiện ở đâu?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không và nên thực hiện ở đâu?

Sẽ không ngoa khi nói rằng đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” bởi lẽ ngoài chức năng nhìn ngắm và biểu lộ cảm xúc thì mắt còn là một trong những điểm thu hút người đối diện. Một đôi mắt 2 mí, to tròn long lanh luôn luôn tạo được sức hút khó cưỡng với nhiều người. Tuy nhiên, phần lớn người châu Á nói chung, trong đó có Việt Nam đều không sở hữu vẻ đẹp này, vì vậy nhiều người lựa chọn dịch vụ bấm mí công nghệ Hàn Quốc. Song, bấm mí Hàn Quốc có đau không? còn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Bấm mí Hàn Quốc tạo hình cho đôi mắt “không tỳ vết”

Như chúng ta đã biết, bấm mí là công nghệ mang lại đôi mắt 2 mí, to tròn tự nhiên, nếp mí đều, rõ. Với phương pháp này, nếp gấp giữa 2 mí mắt sẽ tạo hình chính xác, nhanh chóng nhờ vào dụng cụ chuyên nghiệp cùng đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa.

Xem chi tiết hơn tại: Bấm mí Hàn Quốc là gì?

+Tạo mắt 2 mí, khắc phục hoàn toàn mắt 1 mí, không rõ mí: Kỹ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi bằng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm hình thành nếp 2 mí rõ ràng cải thiện hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, không rõ mí.

+Tạo hình mí mắt tự nhiên, hài hoà và cân đối: Trước khi thực hiện các bác sĩ tiến hành đo vẽ khoảng cách giữa các điểm mí thật chính xác, vì vậy, sau khi bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, cân đối và hài hoà.

+Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bấm mí là một ca phẫu thuật nhỏ được thực hiện trong khoảng thời gian nhanh chóng, chỉ trong 25 phút. Đặc biệt, bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. 

+Kết quả duy trì ổn định: Nhờ vào chỉ đôi chuyên biệt nên sau khi bấm mí khách hàng không phải tình trạng tụt chỉ, do đó kết quả sẽ duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian.

Video về bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Mời bạn xem video bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí 

Chứng thực rất nhiều khách hàng đã bấm mí thành công tại bệnh viện JW

Bấm mí Hàn Quốc có đau không và nên thực hiện ở đâu?_3

Khách hàng trước và sau khi tiến hành bấm mí 

Bấm mí Hàn Quốc có đau không và nên thực hiện ở đâu?_5

Tình trạng mí không đều, rõ của khách hàng đã được khắc phục

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Được chuyên gia đầu ngành nhận định là giải pháp tối ưu cho đôi mắt hoàn thiện và được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng do phương pháp này được thực hiện ở da mi mắt, không xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo xấu mà hiệu quả hoàn mỹ và dài lâu. 

Theo đó, trước khi tiến hành bấm mí khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mắt và gây tê tại chỗ tạo cảm giác thoải mái trong lúc thực hiện. Do đó, bạn sẽ không gặp bất kỳ đau đớn nào trong và sau khi bấm. Tuy nhiên, để giảm thiểu đau đớn trong tiểu phẫu còn đòi hỏi rất cao ở tay nghề cũng như sự khéo léo và tỉ mỉ ở bác sĩ thực hiện cùng hệ thống máy móc hiện đại. Vì vậy, trước khi “tân trang” cho đôi mắt của mình bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây cũng là lý do vì sao nói bấm mí Hàn Quốc đau mà không đau.

Có thể bạn quan tâm: Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Có thể bạn quan tâm: Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không và nên thực hiện ở đâu?_1

Quá trình bấm mí phụ thuộc rất lớn vào tính tỉ mỉ của bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện 

JW – Nơi hoàn thiện cho đôi mắt người Việt 

Là những người hoạt động trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi hiểu một đôi mắt đẹp không chỉ nằm ở yếu tố tự nhiên mà còn phải hài hoà với cấu trúc khuôn mặt. Do đó, JW luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu được mong muốn của khách hàng khi tìm đến. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, mỗi ca bấm mí thành công đã góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW ngày nay. 

Bấm mí Hàn Quốc có đau không và nên thực hiện ở đâu?_2

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Hơn nữa, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ bấm mí bằng chỉ đôi chuyên biệt mang lại đôi mắt 2 mí tự nhiên, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tụt chỉ, cam kết an toàn và lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tạo trong ngành thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Theo đó, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS