Bấm mí Hàn Quốc giá rẻ


Đừng ham những dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá rẻ bởi lẽ, bạn không thể hình dung nổi hậu quả mà các công nghệ làm đẹp này mang lại khủng khiếp đến nhường nào.

Lật tẩy "chiêu trò" bấm mí Hàn Quốc giá rẻ

Lật tẩy “chiêu trò” bấm mí Hàn Quốc giá rẻ

Ham rẻ để được làm đẹp “nửa mùa”

Không thể phủ nhận rằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ có khả năng tạo hình nếp mắt 2 mí, khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các nhược điểm mắt kém duyên như: 1 mí, mắt không đều, rõ mí,…Đồng thời, còn loại bỏ phần nào mỡ thừa mí mắt trên, trả lại nét tươi trẻ tức thì cho đôi mắt. 

Song, các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá rẻ có thật sự mang lại những ưu điểm vượt trội kể trên còn là điều chưa được chứng minh. Bởi thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp khách hàng phải ngậm ngùi sở hữu đôi mắt 2 mí thiếu tự nhiên, giả tạo, thậm chí nhiễm trùng, mí to quá đà,…sau bấm mí. Mà nguyên nhân chủ yếu là do việc lựa chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Trường hợp bấm mí mắt bị hỏng 

Theo nhận định từ các chuyên gia, bấm mí là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, không phải nơi nào, bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được mà nó đòi hỏi rất nhiều ở sự khéo léo và tỉ mỉ. Đồng thời, kỹ thuật thực hiện phải tiên tiến và hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Cũng theo các chuyên gia dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá rẻ không thể đáp ứng được tất cả tiêu chí trên. Do đó, trước khi làm đẹp quý khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Muốn đẹp phải tìm đúng nơi 

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc, giúp nhiều rất nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, tự nhiên và cuốn hút.

Bởi lẽ, công nghệ bấm mí mắt tại JW được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, bằng cách sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm để tạo nếp 2 mí. Đồng thời, thông qua những điểm này, các bác sĩ sẽ lấy đi 1 phần mỡ thừa mí mắt, mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt. Đây được xem là công nghệ độc quyền được ứng dụng thành công tại JW.

BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp thăm khám và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW

Hơn nữa, sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua kỹ thuật luồn chỉ đôi chuyên biệt sẽ tạo được nếp mí rõ nét và khắc phục hiệu quả hiện tượng tụt chỉ so với các phương pháp trước đây, giúp hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu bền với thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Do đó, tất cả hệ thống trang thiết bị tại đây đều được bảo trợ từ Hàn Quốc, cam kết tiêu chí an toàn, chất lượng.

Hệ thống trang thiết bị, phòng mổ cao cấp tại JW đạt tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc

Mặt khác, chi phí thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại JW đều phụ thuộc vào từng tình trạng của khách hàng và đảm bảo yếu tố hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Để biết chi phí bấm mí Hàn Quốc tại JW, các bạn có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW

Khách hàng trước sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Nhược điểm mắt kém duyên của khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS