Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?


Bấm mí một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản và dễ dàng nhưng bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? là vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm. 

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí có “hạn sử dụng” là bao lâu?

Bấm mí còn được gọi là nhấn mí là phương pháp tạo hình mắt được giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo nếp gấp giữa 2 mí mắt nhờ vào sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ và kỹ thuật bấm mí liên tục. Với ưu điểm không cắt rạch, không bóc tách, không đau, không để lại sẹo nên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc an toàn và hiệu quả (Ảnh mô phỏng)

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt chuẩn Hàn, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đầy cuốn hút.

Tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo đó, bác sĩ JW sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt thực hiện bấm mí liên tục 3 điểm tạo hình đôi mắt 2 mí, khắc phục hiệu quả và lâu dài nhược điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không đều, rõ mí,…Đồng thời, nhờ vào 3 điểm này, bác sĩ có thể lấy đi mỡ thừa mí mắt trên, làm đôi mắt được trẻ hóa tức thì. 

Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên của khách hàng sau khi bấm mí mắt

Nhược điểm mắt kém duyên của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả

Mặt khác, công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện JW còn khắc phục hiệu quả tình trạng tuột chỉ của kỹ thuật bấm mí trước đây. Bằng cách sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục 3 điểm. Từ đó, bấm mí mắt sẽ có “hạn sử dụng” lâu dài và ổn định thời gian.

Đặc biệt, sau một thời gian nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu đôi mắt 1 của trước kia. Chúng tôi sẽ thực hiện thủ thuật tháo bỏ sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Như vậy, đôi mắt của bạn sẽ được trả về trạng thái ban đầu mà không gặp bất kỳ tổn hại nào.

Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà sau bấm mí Hàn Quốc 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: “Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật khá đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả cũng như an toàn cho bản thân, khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy. Bên cạnh đó, cũng phải tuân thủ chế độ chăm sóc tại nhà sau khi bấm mí để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí như mong đợi”.

Theo đó, BS Tú Dung cũng đưa ra những lời khuyên chăm sóc sau khi bấm mí mắt như sau:

+Sau thẩm mỹ nên nằm cao đầu trong 1 tuần đầu để hạn chế sưng nề

+Tránh ăn những loại thực phẩm gây sẹo như: Rau muống, thịt bò, hải sản các loại, thịt gà,…và tránh sử dụng các chất kích thích trong tháng đầu.

+Thực hiện vận động thường xuyên, uống đầy đủ nước trong ngày và tăng cường ăn những trái cây có lợi cho đôi mắt. 

+Sau 2 tuần các bạn có thể sử dụng kính áp tròng.

+Sử dụng nước mắt nhân tạo khoảng 1 -2 tuần sau bấm mí.

+Thời gian đầu mắt rất dễ nhạy cảm do đó nên mang kính mắt và thoa kem chống nắng lên mí mắt. 

Trên đây là một số thông tin giải đáp Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Và cách chăm sóc sau khi bấm mí. Hy vọng, quý khách hàng đã có cho mình quyết định đúng đắn. Để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và an toàn với thời gian, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS