Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng – Địa chỉ nào uy tín?


Hỏi: Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu các thông tin trên mạng xã hội, em được biết bấm mí Hàn Quốc là phương pháp có thể khắc phục được nhược điểm mắt 1 mí và thời gian phục hồi cũng khá nhanh chóng. Nên em đang có ý định thực hiện. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng – Địa chỉ nào uy tín? (Mai Phương, Đà Nẵng).

Đáp: Chào Mai Phương!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui cảm ơn Phương đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng – Địa chỉ nào uy tín? chuyên viên tư vấn sẽ dành cho bạn những giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang trở thành một trong những trào lưu được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Vì phương pháp này có khả năng khắc phục nhanh chóng nhược điểm mắt 1 mí, mí lót hoặc không đều và rõ mí. Đồng thời, còn mang lại một đôi mắt to tròn và cuốn hút. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các địa điểm thẩm mỹ ứng dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc như ngày nay thì việc tìm kiếm một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM là điều không hề đơn giản.

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng - Địa chỉ nào uy tín?

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng – Địa chỉ nào uy tín?

Bấm mí là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt khá đơn giản bắt nguồn từ Hàn Quốc và đang rất thịnh hành ở các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Bởi lẽ, đây là phương pháp tạo hình mắt 2 mí mà không cần trải qua quá trình cắt rạch hay phẫu thuật nên rất được nhiều người ưu chuộng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ để tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy thì quý khách hàng cần dựa vào một số yếu tố sau đây:

+Hoạt động theo phương thức chuyển giao công nghệ và chuyển nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Như vậy mới có thể cam kết thực bấm mí  mắt theo công nghệ chuẩn Hàn.

+Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế

+Áp dụng công nghệ bấm mí mắt tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

+Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ cao cấp, vô trùng

+Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người trong cuộc

Hiện nay, mặc dù đang trên đà phát triển các dịch vụ làm đẹp nhưng ở Đà Nẵng cũng chưa phải là nơi có nhiều địa chỉ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao. Phần lớn, nơi đây chỉ phổ biến các loại hình làm đẹp như: Spa, phun, xăm hay trắng da,…Do đó, thay vì thực hiện bấm mí ở Đà Nẵng Mai Phương có thể tìm đến các cơ sở thẩm mỹ ở tại TP.HCM.

Đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá điểm đến lý tưởng trong mọi loại hình thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Với việc ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Bệnh viện JW cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Video bấm mí Hàn Quốc 

Theo đó, công nghệ bấm mí tại JW sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm nhằm tạo nếp mí tự nhiên. Đồng thời, thông qua 3 điểm các bác sĩ sẽ loại bỏ 1 phần mỡ thừa ở mí mắt, đem lại đôi mắt trẻ trung và linh hoạt. Hơn nữa, việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt nhằm mục đích khắc phục tình trạng tụt chỉ của các kỹ thuật cũ kỹ trước đây. Từ đó, giúp hiệu quả bấm mí được duy trì ổn định và lâu bền theo thời gian.

Kết quả khách hàng đạt được sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Đội ngũ các bác sĩ JW đều là những người đã qua đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, tạo hình mắt nói riêng. Chúng tôi tin rằng cũng có thể mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí tự nhiên, an toàn và không lo biến chứng.

Đội ngũ các bác sĩ lành nghề tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện nay

Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và đã qua kiểm duyệt an toàn trước khi đưa vào ứng dụng tại Việt Nam. Vì thế, Mai Phương có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn trong từng dịch vụ thẩm mỹ chúng tôi mang lại.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng – Địa chỉ nào uy tín? Hy vọng Mai Phương đã có cho mình câu trả lời thoả đáng. Chúc bạn vui và luôn thành công.

Mến chào Mai Phương!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS