Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?


Nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không lo biến chứng và hiệu quả duy trì lâu bền theo thời gian, các bạn nên cẩn trọng tìm hiểu Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Mặc dù, công nghệ bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp khách hàng phải “dở khóc dở cười” sau khi thực hiện bấm mí được cho là chuẩn Hàn. Vậy đâu là nguyên nhân chủ yếu và Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? tất cả sẽ được giải đáp ngay sau thông tin bên dưới.

Nguyên nhân “dở khóc dở cười”

Trong thực tế đã có rất nhiều người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và cuốn hút hơn sau khi nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ. Song, vẫn có không ít khách hàng phải ngậm ngùi với kết quả nhận được sau làm đẹp.

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho tình trạng này gia tăng không ai khác chính là những người trong cuộc. Bởi lẽ, giữa thị trường khó sàng lọc như hiện nay, việc tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc trong việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, vẫn tồn tại đâu đó những khách hàng “ham” giá rẻ, tin vào những lời đồn đoán sai lệch sự thật,…dẫn đến lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, gắn mác Hàn Quốc và hậu quả nhận lại cũng không hề nhỏ.

Tác hại của việc bấm mí không cân nhắc

Mặt khác, ở những địa điểm làm đẹp không đảm bảo về mặt chất lượng thường ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ lỗi thời, lạc hậu và hệ thống trang thiết bị cũng không được cập nhật thường xuyên theo xu thế của thế giới hiện nay. Điều này, rất dễ gây ra các biến chứng làm ảnh hưởng không nhỏ tính đến thẩm mỹ của đôi mắt mà còn tác động đến đời sống tinh thần của nhiều người.

Nhìn chung, bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng để có được kết quả đẹp và an toàn thì các bạn phải là những người thông thái và biết cách.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Tại Việt Nam, theo thống kê cho thấy có rất ít những cơ sở thẩm mỹ cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt chuẩn Hàn. Trong đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số các đơn vị hiếm hoi đó bởi kỹ thuật bấm mí tại JW được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á – Người đã thực hiện phẫu thuật thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn một đôi mắt 2 mí chuẩn tỉ lệ vàng.

Theo đó, công nghệ bấm mí được cho là chuẩn Hàn sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt thực hiện bấm liên tục 3 điểm tạo hình nếp 2 mí. Mặt khác, thông qua 3 điểm đó các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ 1 phần mỡ thừa ở mí mắt trên, giúp đôi mắt được trẻ hoá nhanh chóng. Phương pháp này được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và hiện đại.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn

Ngoài ra, sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng kỹ thuật luồn chỉ đôi chuyên biệt Hàn Quốc có khả năng khắc phục nhanh chóng, lâu dài nhược điểm mắt 1 mí, mắt không đều, rõ mí,…mà còn tạo hình nếp 2 mí tự nhiên như mong đợi.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Hàn Quốc và khi ứng dụng tại Việt Nam mỗi người chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt đã tạo nên tính chuyên tâm trong từng ca thẩm mỹ. Đồng thời, còn mang đến một kết quả làm đẹp hoàn thiện nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Không những thế, trong thời gian qua JW đã tiếp nhận không ít trường hợp khách hàng phải “dở khóc dở cười” vì kết quả thẩm mỹ mắt không như mong muốn. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã có cho ra mắt chuyên khoa Tái phẫu thuật mắt dưới sự chứng kiến của chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc TS.BS Hong Lim Choi cùng đội ngũ bác sĩ JW và rất nhiều các khách hàng. Đây được được xem là tin vui cho những ai đang mong muốn giải cứu  đôi mắt hỏng của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – đơn vị tiên phong thành lập Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tại Việt Nam

Khách hàng trải nghiệm và hài lòng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại JW

Tình trạng mắt 1 mí, kém thu hút của khách hàng đã được cải thiện đáng kể

Khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và cuốn hút sau thẩm mỹ 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS