Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội hay TP.HCM chất lượng hơn?


Hỏi: Chào bác sĩ! Mắt của em là mắt 1 mí bẩm sinh trước đây thì cũng bình thường. Tuy nhiên, càng lớn mắt trông càng nhỏ. Điều khiến em cảm thấy rất mất tự tin và muốn khắc phục bằng phương pháp thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc. Nhưng em vẫn còn thắc mắc không biết Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội hay TP.HCM chất lượng hơn? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Lan Huê, Nam Định).

Đáp:

Chào Lan Huê!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Lan Huê đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội hay TP.HCM chất lượng hơn? chuyên viên sẽ giải đáp giúp bạn qua thông tin sau đây:

Hà Nội và TP.HCM được biết đến là 2 thành phố phát triển bậc nhất nước ta không chỉ  về kinh tế , văn hoá, chính trị mà còn là nơi tập trung rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Do đó, những ai đang có nhu cầu “trùng tu” nhan sắc của mình đều tìm đến đây.

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội hay TP.HCM chất lượng hơn?

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội hay TP.HCM chất lượng hơn?

Tuy nhiên, do tập trung quá nhiều các trung tâm làm đẹp nên vô hình trung việc tìm kiếm một địa điểm uy tín, chất lượng là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc mặc dù là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng không phải bác sĩ nào, cơ sở nào cũng thực hiện được. Bởi lẽ, phương pháp này đòi hỏi khá cao ở sự khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ của người bác sĩ cũng như kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Chính vì lẽ đó, trước khi quyết định thẩm mỹ Lan Huê nên cân nhắc kỹ lưỡng và thận trọng.

Hiện nay, tại TP.HCM bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm thẩm mỹ lý tưởng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, linh hoạt bằng công nghệ chuẩn Hàn.

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, linh hoạt sau khi bấm mí Hàn Quốc 

Theo đó, công nghệ bấm mí tại JW được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc. Bằng việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm để tạo hình nếp mắt 2 mí tự nhiên. Đồng thời thông qua 3 điểm này các bác sĩ sẽ lấy đi 1 phần mỡ thừa mí mắt trên, đem lại đôi mắt tươi trẻ tức thì.

TS.BS Hong Lim Choi thường xuyên đến Việt Nam thăm và làm việc tại bệnh viện JW Việt Nam

Đặc biệt, việc sử dụng chỉ đôi chuẩn Hàn giúp hạn chế tối đa tình trạng tụt chỉ theo thời gian, khắc phục nhược điểm của các kỹ thuật lạc hậu trước đây. Từ đó, kết quả bấm mí sẽ được duy trì lâu dài và ổn định. 

Video Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên 

Xem thêm Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu toàn cầu. Thế nên, hệ thống máy móc, vật liệu cao cấp, dụng cụ y khoa tiên tiến,…đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và đã qua kiểm định chất lượng trước khi về Việt Nam.

Hy vọng với những giải đáp Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội hay TP.HCM chất lượng hơn? Lan Huê đã có được quyết định đúng đắn. Chúc bạn luôn vui khoẻ và thành công trong công việc!.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS