Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn


Hiện nay trào lưu bấm bí mắt để có một đôi mắt đẹp như sao Hàn đang rất được ưa chuộng, bởi vì bấm mí mắt là một phương pháp làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả mang lại tốt. Vậy bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn thì nên thực hiện tại đâu cho an toàn, uy tín?

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Những đôi mắt đẹp, trong vắt như nước mùa thu của các diễn viên, ca sĩ…Hàn Quốc khiến không ít người phát sốt và quyết tâm thực hiện cho bằng được. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp đơn giản nhất giúp mọi người thõa mãn ước mơ một cách đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cắt rạch, không xấm lấn mắt, bác sĩ sẽ xác định độ cao mí mắt phù hợp, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào các điểm đã được đánh dấu sẵn để liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp tạo nếp mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn – cơ sở nào uy tín?

Hiện nay tại Sài Gòn, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một sự lựa chọn sáng giá hàng đầu có các ca làm đẹp. 

JW Hàn Quốc là bệnh viện hoạt động dựa trên mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won – top 5 thương hiệu nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi.

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại JW Hàn Quốc

Chính vì lẽ đó, các công nghệ, thành tựu thẩm mỹ tại Hàn Quốc đều được cập nhật về JW Hàn Quốc tại Việt Nam nhanh chóng nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo  chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, với trình độ kỹ thuật cao, tay nghề khéo léo và kinh nghiệm dày dặn qua hàng ngàn ca phẫu thuật, điều này đảm bảo tới 90% thành công của một ca làm đẹp cho khách hàng.

Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, JW Hàn Quốc luôn đảm bảo điều kiện vật chất tốt nhất để phục vụ khách hàng, đảm bảo 1 ca thẩm mỹ chất lượng cao và an toàn cao nhất.

bam-mi-mat-9

Đôi mắt trở nên to tròn, long lanh với nếp mí hài hòa tự nhiên

bam-mi-mat-2

Sau khi bấm mí mắt, đôi mắt đã hiện rõ nếp mí đều, tự nhiên, giúp gương mặt hài hòa, thu hút

 Bấm mí Hàn Quốc dễ mà khó

Theo lý thuyết thì bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng thực tế những ca phẫu thuật làm đẹp mắt đòi hỏi trình độ kỹ thuật ở mức cao nhất.

Ở mắt, chỉ cần lệch 1 mm là đã tạo ra một đôi mắt xấu, do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đôi tay tài hoa. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy từ đường cong của mi, lông mày, mí mắt đều phải thật hài hòa

bấm-mí-mắt-1

Mô phỏng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Chính vì thế mà đôi mắt là bộ phận phải sửa lại nhiều nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, cũng bởi đặc điểm đôi mắt hoạt động liên tục vì thế thời gian duy trì cũng sẽ ngắn hơn.

Vì vậy, khách hàng khi chọn lựa phương pháp bấm mí Hàn Quốc nên chọn những cơ sở uy tín, chất lượng cao nhất từ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, danh tiếng của cơ sở đó, ví dụ các Bệnh viện Thẩm mỹ chuyên khoa như Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đảm bảo một ca làm đẹp hài lòng nhất.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS