Bấm mí Hàn Quốc Webtretho – Địa điểm nào an toàn?


Hỏi: Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu chủ đề Bấm mí Hàn Quốc Webtretho, em thấy các bạn tư vấn rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Và song song đó, có khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc em thấy nhận được nhiều phản hồi tích cực. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không và bao lâu thì lành ạ? (Nhã Trân, Đồng Tháp).

Đáp:

Chào Nhã Trân!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Trân đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không và bao lâu thì lành? Chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau: 

Như chúng tôi biết bạn đã tìm hiểu Bấm mí Hàn Quốc Webtretho, một trang mạng cộng đồng uy tín dành cho các tín đồ thẩm mỹ, gia đình, trẻ em. Do đó, những thông tin từ trang này cung cấp đều mang tính chính xác khá cao. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số các địa điểm thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn trong hầu hết các loại hình thẩm mỹ, đặc biệt là bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc Webtretho - Địa điểm nào an toàn?

Bấm mí Hàn Quốc Webtretho – Địa điểm nào an toàn?

Theo đó, kỹ thuật bấm mí tại JW được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Bằng việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm 3 điểm để tạo nếp mí to tròn, cân đối và tự nhiên. Mặt khác, thông qua 3 điểm này, các bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ 1 phần mỡ thừa của mí mắt, giúp mắt trẻ lên trông thấy. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê nên hoàn toàn không gây đau đớn, không sưng nề và không để lại sẹo.

01-1

TS.BS Hong Lim Choi (bên trái) thường xuyên đến thăm và trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Mắt tại JW

Thông thường, sau khi bấm mí từ 3 – 5 ngày là bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Lúc này, về cơ bản nếp mí đã được hình thành và trong giai đoạn bình phục. Do đó, Nhã Trân không cần phải lo lắng thời gian phục hồi sau khi bấm mí.

Ngoài ra, việc sử dụng chỉ đôi trong công nghệ chuẩn Hàn còn khắc phục hiệu quả tình trạng tụt chỉ theo thời gian sau bấm mí. Như vậy, Nhã Trân có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu đôi mắt 2 mí lâu bền và ổn định.

Hình ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ uy tín, có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại xứ Kim Chi. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí long lanh, tự nhiên và khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt 1 mí hiện có mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn, tự nhiên và hiệu quả dài lâu.

Bấm mí Hàn Quốc phương pháp tạo nếp mí to tròn và tự nhiên 

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc qua thông tin Bấm mí Hàn Quốc Webtretho mà Nhã Trân đã tìm hiểu, bạn đã có cho mình một quyết định đúng đắn. Chúc bạn luôn vui khoẻ và thành công trong học tập cũng như công việc.

Mến chào Nhã Trân!

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Scum hacks viết:

    … [Trackback]

    […] Here you will find 33493 more Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bam-mi-han-quoc-webtretho.html […]