Bấm mí Hàn Quốc – Công nghệ thẩm mỹ mắt đẹp và cuốn hút


Xưa nay, đôi mắt 2 mí được xem là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp Á Đông. Thế nên, trào lưu phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc không chỉ rộ lên tại đây mà còn lan sang các nước châu Á. 

Bấm mí Hàn Quốc - Công nghệ thẩm mỹ mắt đẹp và cuốn hút

Bấm mí Hàn Quốc – Công nghệ thẩm mỹ mắt đẹp và cuốn hút

Thời gian thực hiện: 30 phút

Thời gian phục hồi: 3 – 5 ngày

Với tốc độ phát triển như xã hội hiện nay, không chỉ riêng các ngôi sao làng giải trí mới có nhu cầu sở hữu đôi mắt đẹp mà công nghệ bấm mí còn được áp dụng rộng rãi cho cả những người mong muốn cải thiện ngoại hình của mình.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ được hiểu theo cách đơn giản nhất là công nghệ tạo mắt 2 mí bằng cách tạo ra sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi. Nhờ vào chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm mí liên tục tạo nếp mí mới cân đối, tự nhiên. Phương pháp này ra đời nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt 1 mí, mí không đều, rõ,…

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí 

Khác với các phương pháp truyền thống, bấm mí Hàn Quốc thế hệ mới không yêu cầu thao tác cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt mà vẫn đảm bảo hiệu quả mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đặc biệt, không ảnh hưởng tới các chức năng cơ học của mắt. Đây là phương pháp hiện đại không để lại sẹo, tiến hành nhẹ nhàng và đảm bảo yêu cầu cho mọi khách hàng, được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiện đại.

Bấm mí Hàn Quốc đạt “điểm cộng” nhờ ưu điểm vượt trội 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ Bấm mí chuẩn Hàn với hàng loạt các ưu điểm nổi bật sau đây:

+Khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt bằng cách tạo chuỗi liên kết giữa da mi và cơ nâng mi bằng kỹ thuật luồn chỉ đôi chuyên biệt tạo nếp mí mới cân đối, hài hoà và lâu bền theo thời gian.

+Tại JW sử dụng chỉ đôi bấm liên tục 3 điểm tạo nếp mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Đồng thời thông 3 điểm đó các bác sĩ có thể kết hợp hiệu quả tình trạng da dư, mỡ thừa nhưng vẫn hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không đau, không để lại sẹo tăng trẻ trung cho đôi mắt.

+Ngăn ngừa hữu hiệu tình trạng tụt chỉ so với kỹ thuật bấm mí truyền thống trước đây, giúp các bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi.

Khách hàng nói gì sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW?

“Trước đây tôi cảm thấy rất tự ti về nhược điểm mắt 1 mí kém duyên của mình. Sau khi thực hiện bấm mí ở JW tôi đã có được đôi mắt 2 mí tự nhiên như mong muốn”

 “Công nghệ bấm mí ở bệnh viện JW thật sự rất chất lượng, tôi cảm thấy hài lòng vì hiện tại tôi đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên”

“Sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, đi đâu bạn bè ai cũng khen tôi đẹp hơn nhưng không nhận ra tôi đã thẩm mỹ mí mắt”

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện thế nào?

Là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ chính thống Hàn Quốc. Vì vậy, quy trình bấm mí mắt tại JW cũng được thực hiện an toàn, khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn vùng mắt

Bước 3: Đo vẽ và xác định nếp mí mới

Bước 4: Thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Ở bước này khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nhằm tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái. Sau đó,  bác sĩ sẽ dựa vào đường mí đã vẽ trước đó và sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ bấm liên tục để tạo mí. Như vậy, chỉ sau 30 phút thực hiện là bạn đã có thể có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Bước 5: Tái khám theo chỉ định bác sĩ

Mô hình chuyên biệt hoá thẩm mỹ chỉ có tại JW

Một trong những yếu tố có tác động không nhỏ đến sự thành bại sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, không thể không kể đến tay nghề bác sĩ thực hiện. Thấu hiểu được điều đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã xây dựng mô hình chuyên biệt hoá thẩm mỹ nhằm đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu sau từng trường hợp thẩm mỹ.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn hoá tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Theo đó, các bác sĩ từ trụ sở chính tại Hàn Quốc sẽ thường xuyên sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Đồng thời, các bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam cũng trực tiếp sang Hàn Quốc để học hỏi và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới. nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Đây là một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu JW toàn cầu.

Ngoài ra, mỗi bác sĩ tại JW cũng được đào tạo chuyên sâu trong thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc. Nhưng khi về ứng dụng tại Việt Nam mỗi người chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt. Yếu tố này cho thấy được sự chuyên tâm cũng như hiệu quả đạt được sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Trong các phương pháp thẩm mỹ mắt tại JW, kỹ thuật thực hiện sẽ được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người có bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn.

BS Hong Lim Choi (bên phải) là người trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độc quyền tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

4 Responses

 1. buy cialis generic online cheap viết:

  What’s up i am kavin, its my first occasion to commenting
  anyplace, when i read this piece of writing i thought i could also make comment due to this
  sensible post.

 2. 코인파워볼 viết:

  I have good information as well to sahre come check it out

  https://power-777.net/

 3. Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://accounts.binance.com/bg/register-person?ref=WTOZ531Y

 4. Thank you very much for sharing. Your article was very helpful for me to build a paper on gate.io. After reading your article, I think the idea is very good and the creative techniques are also very innovative. However, I have some different opinions, and I will continue to follow your reply.