Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn và băn khoăn của khách hàng?


Những ai đã quan tâm đến làm đẹp đôi mắt sẽ luôn bị băn khoăn bởi những câu hỏi như: Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? khi nào thì nên bấm mí và khi nào thì nên cắt mí?

Bấm mí hay cắt mí

Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình, khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp, phương pháp nào là tối ưu nhất đối với bản thân.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, để khách hàng hiểu rõ hơn về 2 phương pháp và có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.

Thế nào là bấm mí?

+ Bấm mí mắt là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt khá phổ biến trong thời gian hiện nay. Bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

+ Bấm mí mắt áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

bam-mi-mat

mí mắt đã trở nên rõ ràng, hài hòa, giúp gương mặt trở nên đẹp hơn, thanh thoát hơn

+ Phương pháp này có hiệu quả là tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

Thế nào là cắt mí?

+ Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt.

+ Cắt mí mắt áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất: Mắt không có mí (hay còn gọi mắt một mí), mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí, mắt hai mí không đều.

cat-mi-mat-3

Lớp da thừa, mỡ thừa và nhiều nếp phụ đã được loại bỏ, giúp đôi mắt hiện 2 mí rõ ràng, đẹp hơn

+ Cắt mí mắt có nhiều ưu điểm như: Mí rõ sau khi cắt, mí tự nhiên, không quá to hay nhỏ, góc mắt rộng, đuôi mắt không cụp.

Vậy là khách hàng đã hiểu rõ hơn thế nào là cắt mí mắt, thế nào là bấm mí mắt, ưu điểm của mỗi phương pháp cũng như đối tượng thực hiện của mỗi phương pháp. Bây giờ chỉ còn một câu hỏi băn khoăn duy nhất: cắt mí hay bấm mí ở đâu tốt nhất?

Cắt mí hay bấm mí ở đâu tốt nhất

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul và các bác sĩ chuyên gia đầu ngành tu nghiệp chuyên sâu tại xứ sở Kim Chi.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – sự lựa chọn sáng giá cho mọi khách hàng

+ Các bác sĩ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc đều là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản và lâu năm tại Hàn Quốc, nắm bắt rõ mọi kỹ thuật cũng như luôn cập nhật các phương pháp làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất từ Hàn Quốc.

Với ngũ bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật cao được đào tạo từ Hàn Quốc, JW Hàn Quốc phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng

+ Trang thiết bị y tế, máy móc tại JW Hàn Quốc đều là những trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc.

+ Bệnh viện JW Hàn Quốc là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001: 2015

Với những tư vấn trên, chúng tôi hy vọng đã giải đáp được sự băn khoăn của quý khách hàng cũng như đưa ra một địa chỉ uy tín, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cao nhất của quý khách hàng.

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS