Bấm mí mắt bao lâu thì lành?


Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, được thực hiện với thời gian nhanh chóng. Ngoài bấm mí mắt có đau không, bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì bấm mí mắt bao lâu thì lành cũng là thắc mắc nhận được sự quan tâm của không ít người trước khi thực hiện.

bấm mí mắt bao lâu thì lành

Bấm mí mắt bao lâu thì lành? 

Bấm mí mắt bao lâu thì lành?

Để nhanh chóng sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp to tròn, long lanh tự nhiên thì bấm mí mắt là phương pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với những khách hàng bận rộn, một trong những vấn đề được quan tâm nhất là bấm mí mắt bao lâu thì lành luôn là điều mà họ thắc mắc.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo ra sự liên kết giữa sụn mi và hệ thống cơ nâng cơ mi để khi bạn mở mắt sẽ tạo thành hai mí mắt mới giúp mắt to tròn và long lanh hơn. Với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí và chỉ chuyên dụng, việc tạo nếp mí mới sẽ chính xác và thẩm mỹ hơn. Vậy, bấm mí mắt bao lâu thì lành?

bấm-mí-bao-lâu-thì-lành-2

Hình mô phỏng phương pháp bấm mí mắt 

Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt kéo dài trong khoảng 1 tuần. Thông thường, sau khoảng 5-7 ngày, mí mắt dần đẹp tự nhiên. Trong đó:

+ Khoảng 3-5 ngày đầu, kích thước mí mắt còn to, mí mắt nhìn chưa được tự nhiên,

+ Từ ngày thứ 7 trở đi, mí mắt dần dần tạo hình ổn định, mềm mại nhìn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Muốn đẩy nhanh quá trình hồi phục nếp mí, bạn có thể thực hiện chườm đá lạnh vào 2 ngày đầu, 3-5 lần/ ngày nhằm giảm hiện tượng sưng tấy.

bấm-mí-bao-lâu-thì-lành-3

Chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu giúp giảm hiện tượng sưng tấy

Ngoài ra, dù bấm mí để lại những lỗ thủng rất nhỏ, nhưng bạn cũng cần biết chăm sóc đúng cách cùng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý cho đôi mắt giúp vết thương nhanh chóng hồi phục, bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mong đợi.

Hiệu quả sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí chỉ cần thực hiện tiểu phẫu nhẹ nhàng. Với những điểm rạch rất nhỏ chỉ vài mm ở da mí trên thì mí mắt mới sẽ được tạo ra. Đồng thời, JW tiếp nhận công nghệ bấm mí chuẩn Hàn được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS. Hong Lim Choi, mang đến hiệu quả tối ưu cho người thực hiện:

bấm-mí-bao-lâu-thì-lành-4

JW tiếp nhận công nghệ bấm mí chuẩn Hàn được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS. Hong Lim Choi

+ Thực hiện an toàn với thời gian nhanh chóng (chỉ từ 30-45 phút)

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí

+ JW sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt cùng kỹ thuật bấm mí liên tục. Nhờ đó, sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài

+ Không đau, không để lại sẹo

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chất lượng bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện:

bấm-mí-bao-lâu-thì-lành-5

Cô gái Ngọc Tuyền suýt bị giám đốc đuổi việc vì có đôi mắt buồn đã có cuộc đời mới. Sau khi bấm mí tại JW, không chỉ nhan sắc được cải thiện mà cô còn được thăng tiến trong công việc

bấm-mí-bao-lâu-thì-lành-6

Tình trạng một bên mắt một mí, một bên mí mắt không rõ của khách hàng đã được khắc phục với đôi mắt hai mí rõ nét, hài hòa với gương mặt

bấm-mí-bao-lâu-thì-lành-7

Nhờ bấm mí mắt tại JW mà tình trạng mắt một mí của cô gái trẻ này đã được khắc phục với đôi mắt hai mí, long lanh đầy tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. اسعار شركات الشحن الدولى فى مصر viết:

    Hi, I wish for to subscribe for this website to get most recent updates, so where can i do it
    please assist.

  2. … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bam-mi-mat-bao-lau-thi-lanh.html […]