Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?


Bấm mí là một trong hai dịch vụ tạo mắt hai mí được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt ngày càng được áp dụng nhiều, cũng chính vì thế mà có rất nhiều thắc mắc liên quan đến phương pháp này. Trong đó, bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không được nhiều người đặt ra trước khi thực hiện.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật bấm mí mắt được áp dụng thành công với đối tượng mắc các khuyết điểm về mắt như: mắt một mí, sụp mí, không rõ mí, 2 mí không đều. Nếu bạn tự ti vì mắc phải 1 trong những khuyết điểm trên thì nhấn mí mắt có thể là giải pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí cân xứng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo ra sự liên kết giữa sụn mi và hệ thống cơ nâng cơ mi để khi bạn mở mắt sẽ tạo thành hai mí mắt mới giúp mắt to tròn và long lanh hơn. Với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí và chỉ chuyên dụng, việc tạo nếp mí mới sẽ chính xác và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không vẫn là nỗi lo lắng của nhiều người.

bấm-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không-2

Hình mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Bấm mí mắt chỉ tác động lên vùng da ở mí mắt trên nên không ảnh hưởng gì đến thị lực hay sức khỏe người thực hiện. Tuy nhiên, sau khi thực hiện bấm mí vẫn có thể xảy ra những biến chứng không mong muốn. Điều này khá hiếm và chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ với những biểu hiện như: nhiễm trùng, mí mắt hai bên không đều nhau, nếp mí không tự nhiên, liệt cơ nâng mi khiến mí mắt bị sụp.

Nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thiếu chuyên môn, không thực hiện đúng kỹ thuật hay chế độ chăm sóc của bạn chưa đúng cách. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tìm đến những địa chỉ thực sự uy tín, có tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng để thực hiện bấm mí một cách an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời ngăn ngừa hiệu quả những hệ lụy không đáng có.

Nên bấm mí mắt ở đâu để đạt hiệu quả tối ưu?

Có mặt trên thị trường làm đẹp trong nhiều năm qua, mang đến đôi mắt hai mí đẹp long lanh tự nhiên cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lương mà bạn có thể yên tâm lựa chọn là nơi thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt đẹp và an toàn.

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, nhờ đó, JW luôn là địa chỉ tiên phong cập nhật, áp dụng và thực hiện các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, trong đó có công nghệ bấm mí mắt.

bấm-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ bấm mí mắt chuẩn Hàn tại JW được chuyển giao trực tiếp từ chính TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Với công nghệ này, JW đã thực hiện thành công, khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mang đến đôi mắt hai mí rõ nét, với độ mí đồng đều, phù hợp với gương mặt khách hàng mà không để lại dấu vết sau tiểu phẫu.

bấm-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không-4

JW nhận công nghệ bấm mí mắt chuẩn Hàn được chuyển giao từ chính TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã trải qua hàng ngàn ca thẩm mỹ tạo mắt 2 mí. Nhờ đó, khi thực hiện bấm mí mắt tại JW, bác sĩ sẽ tiến hành các công đoạn một cách khéo léo, nhẹ nhàng, cam kết mang lại 4 tiêu chí:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn tại JW

+ Đảm bảo an toàn tối đa

+ Mang lại hiệu quả thẩm mỹ

+ Không để lại biến chứng

+ Hiệu quả lâu dài với thời gian.

Tính an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện bấm mí mắt tại JW đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng:

bấm-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không-6

Tình trạng mắt không rõ mí của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả sau khi thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt tại JW

bấm-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không-7

Cô nàng Ngọc Tuyền suýt bị giám đốc đuổi việc vì có đôi mắt buồn đã rạng rỡ hơn sau khi thực hiện bấm  mí tại JW với hiệu quả là nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS