Tìm câu trả lời bấm mí mắt có để lại sẹo không?


Bấm mí mắt có để lại sẹo không là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ đang có ý định thẩm mỹ mắt bằng phương pháp bấm mí. Thực chất của công nghệ này như thế nào và tác dụng ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

bấm mí mắt có để lại sẹo không

Nhiều người lựa chọn phương pháp bấm mí để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Sở hữu đôi mắt đẹp với công nghệ bấm mí. 

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, bấm mí mắt không còn là điều quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Để sở hữu đôi mắt to tròn hai mí nhiều người đã bị thu phục với công nghệ bấm mí hiện đại.

Bấm mí khá được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á. Trong những năm gần đây tại Việt Nam công nghệ này ngày một phát triển, sự nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người mắc phải khuyết điểm thường gặp như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều.

Mắt bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên.

Mắt bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên. 

Bấm mí mắt thực chất là thủ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản, hoàn toàn không trải qua phẫu thuật, không cắt rạch do đó hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết của thẩm mỹ. Công nghệ này ứng dụng kỹ thuật hiện đại có thể chỉnh sửa mắt một mí, mắt không rõ mí… thành hai mí chỉ sau 15-20 phút thực hiện. Bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc và chú ý tuân thủ hướng dẫn chế độ chăm sóc của bác sĩ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Thông thường, chỉ sau khoảng 5-7 ngày, tùy theo cơ địa của từng người, nếp mí mới được tạo ra sẽ hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên như mong muốn. 

Bấm mí mắt có để lại sẹo không – ý kiến của chuyên gia

Bấm mí mắt có để lại sẹo không là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có ý định bấm mí. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Bấm mí mắt là công nghệ được giới chuyên môn đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Bấm mí mắt không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo“.

D0 nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt cũ,  các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift mới, mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí cao hơn, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift mớiBấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift mới, mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí cao hơn, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết,  so với kỹ thuật cũ bác sĩ thường sử dụng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn trên mí nhằm tạo mí. Do vậy, nếp mí mới tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ và không thể tồn tại lâu dài.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn khi khách hàng thắc mắc bấm mí mắt có để lại sẹo không 

Với phương pháp bấm mí mắt lâu dài mới mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ đôi mảnh, độ bền cao, nhập từ xứ Kim Chi có tên Doublelift để tạo mí. Tính chất không tiêu của chỉ Doublelift sẽ giúp cho đường mí mới được tạo rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Bên cạnh đó, thay vì áp dụng kỹ thuật tạo 3 điểm nhấn như trước đây, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dùng để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên chuỗi liên kết bền vững (như cấu trúc bình thường của người có mắt 2mí), làm thành một nếp gấp mí sâu, chắc chắn và hiệu quả lâu dài. Đây chính là hai điểm khác biệt thật sự của kỹ thuật bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift tại JW.

Bấm mí mắt bằng  chỉ Doublelift còn bền vững, không để lại sẹo

Bấm mí mắt bằng  chỉ Doublelift còn bền vững, không để lại sẹo

* Chi phí thực hiện bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí – nhấn mí duy trì được bao lâu

Tại JW, đây là kỹ thuật bấm mí mắt tiên tiến nhất được sử dụng thành công với hàng ngàn ca hoàn thiện. Ngoài ra, thời gian sử dụng chỉ Doublelift còn bền vững hơn rất nhiều so với các công nghệ khác, hiếm trường hợp bị sút chỉ mất mí xảy ra.

Hy vọng những thông tin bổ ích trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng tự trả lời câu hỏi bấm mí mắt có để lại sẹo không.

 

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS