Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng?


Nối tiếp các công nghệ làm đẹp mang phong cách tự nhiên, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc kể từ khi ra đời được cộng đồng người Việt đón nhận. Song, vẫn có không ít những thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Hàn Quốc là một trong số những quốc gia chiếm 80% dân số sở hữu đôi mắt 1 mí. Cách tốt nhất để khắc phục nhược điểm này cũng như có thể có được đôi mắt 2 mí long lanh, tự nhiên mà con người xứ Kim Chi lựa chọn chính là bấm mí. Do đó, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc luôn dẫn đầu thế giới về tính thẩm mỹ cao. Nhanh chóng lan truyền sang các quốc gia phát triển, trong đó có Việt Nam, kỹ thuật bấm mí mắt từ lâu đã được xem là “cứu cánh” tuyệt vời cho những đôi mắt 1 mí. Đó cũng chính là lý do bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng? được nhiều người quan tâm. 

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì hết sưng?

Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc là giải pháp hoàn mỹ tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, cân xứng và tự nhiên. Đây là phương pháp tạo nếp gấp giữa hai mí mắt một cách tự nhiên nhất nhờ kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, thông qua việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và thực hiện bấm liên tục để tạo nếp mí.

Video bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí 

Thông thường, sau khi bấm mí bạn có thể quay trở về nhà và không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuỳ theo cơ địa của từng người thời gian phục hồi từ 5 – 7 ngày.  Mặt khác, bấm mí chỉ tác động vào phần mô mềm nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của mắt, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu bền và chắc chắn theo thời gian. 

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của chuyên gia thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ dù là tiểu phẫu cũng cần được thực hiện bởi các chuyên gia. Do đó, bấm mí dù là kỹ thuật đơn giản cũng phải thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mắt, hệ thống cơ sở vật chất. Khi đó, các bạn mới có thể được đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Xem thêm cắt mí hay bấm mí điều cần lưu ý – Kênh truyền hình VTV đưa tin 

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít các cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ bấm mí mắt chuẩn Hàn, giúp đông đảo khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, tinh anh. Theo đó, kỹ thuật thẩm mỹ mắt tại JW sẽ được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật mắt phức tạp xứ Kim Chi và ông cũng là cái tên sáng giá được ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc lựa chọn thẩm mỹ mắt. 

Như vậy, khi thực hiện bấm mí tại JW các bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi với chất lượng dịch vụ tốt nhất như sau:

+Bác sĩ  JW sử dụng chỉ đôi chuyên biệt tiến hành bấm liên tục 3 điểm, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn như ý. Đây được xem là kỹ thuật độc quyền tại JW, ngoài ra thông qua 3 điểm nhất, bác sĩ có thể loại bỏ mỡ thừa mí mắt trên, hạn chế tối đa hiện tượng sưng nề, thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu.

Khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt tại JW

+ Khắc phục hiệu quả những đôi mắt không rõ mí, mắt 1 mí, không đều mí,… Đồng thời, tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi tạo nếp gấp mí mới cho đôi mắt to tròn, tự nhiên trông thấy.

Tình trạng mắt 1 mí, không đều mí của khách hàng được cải thiện đáng kể 

+Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tuột chỉ của phương pháp cũ chỉ bấm mí theo 2 điểm nhấn. 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS