Bấm mí – nhấn mí duy trì được bao lâu và có đẹp không?


Thay vì phải đụng chạm “dao kéo”, nhấn mí hay bấm mí không cần xâm lấn mà nhiều người vẫn có  nếp mí đẹp tự nhiên. Vậy thời gian bấm mí – nhấn mí duy trì được bao lâu để khách hàng an tâm thực hiện hơn?

 

bấm mí - nhấn mí duy trì được bao lâu

Nếp mí tự nhiên mà không cần chạm “dao kéo”

Tại sao nhấn mí lại được ưa chuộng?

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí, đều là phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc. Phương pháp này ra đời trong xu hướng ngày càng đơn giản hóa các công nghệ làm đẹp, sao cho đạt kết quả thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng, thay vì phải đụng chạm dao kéo như trước kia.

Là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm không mong muốn của mắt như một mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau,… Với phương pháp gây tê đơn giản, luồn chỉ thẩm mỹ sao cho hình thành đường mí mới nhẹ nhàng nhất, không cần cắt rạch, nhấn mí đã thực sự tạo nên một cơn sốt trên khắp Châu Á.

Quy trình bấm mí đơn giản tạo nên một cơn sốt trên khắp Châu Á

Quy trình bấm mí đơn giản tạo nên một cơn sốt trên khắp Châu Á

Làm sao để nhấn mí tồn tại lâu dài?

Ưu điểm thấy rõ, song bấm mí – nhấn mí duy trì được bao lâu vẫn là câu hỏi lớn bởi không ít trường hợp thực hiện nhưng hiệu quả thấp trong 1 thời gian ngắn.

Rất nhiều trường hợp nhấn mí chỉ tồn tại một vài năm, thậm chí để lại những vùng sẹo trên mắt rất phản cảm khiến không ít người hoang mang.

Lý do dẫn tới điều này là vì công nghệ nhấn mí sử dụng đã cũ, tay nghề bác sĩ kém, dùng chỉ đơn theo phương pháp nhấn 3 điểm rời rạc trên mắt. Thực tế, tại VN rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ vẫn còn áp dụng cách này gây hậu quả là sau khi tuột chỉ, việc khắc phục rất khó khăn. Do vậy, chọn lựa kỹ thuật nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc đích thực mới chính là chiếc chìa khóa dẫn tới một đôi mắt đẹp dài lâu.

Tại JW bấm mí – nhấn mí duy trì được bao lâu?

Kỹ thuật bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang lại những khác biệt cơ bản:

+ Sử dụng sợi chỉ đôi xoắn chéo rất mảnh

+ Thực hiện bấm mí mắt  bằng máy bấm chuyên dụng nhập từ Hàn theo phương thức nhấn liên tục, tạo sự liên kết đúng tỷ lệ giữa sụn nâng mi và da mắt để đường mí bền, chắc chắn, từ đó có thể kéo dài thời gian tồn tại mắt 2 mí lâu dài, với sự an toàn cao nhất.

* Bấm mí mắt có để lại sẹo không

* Chi phí thực hiện bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Nếp mí rõ ràng và khác biệt sau khi nhấn mí

Nếp mí rõ ràng và khác biệt sau khi nhấn mí

Quy trình làm đẹp được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 20 phút, phương pháp này chỉ là tiểu phẫu nên hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực cũng như không để lại sẹo.

Không những không để lại sẹo, nhấn mí - bấm mí giữ được bao lâu trở thành câu hỏi đơn giản

Không những không để lại sẹo, nhấn mí – bấm mí giữ được bao lâu trở thành câu hỏi đơn giản

Khách hàng bấm mí tồn tại kết quả lâu dài

Khách hàng bấm mí tồn tại kết quả lâu dài

Chính vì sự đơn giản và hiệu quả lâu dài mang lại mà nhấn mí Hàn Quốc đã tạo nên một sức hút đáng kinh ngạc. Tại JW, bác sĩ thực hiện được tu nghiệp chính quy từ Hàn Quốc đã tạo nên đường mí tròn đều và tự nhiên. Bên cạnh đó, các công nghệ, trang thiết bị hiện đại được Hàn Quốc chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu sẽ mang lại kết quả cao và chính xác nhất cho khách hàng.

Cân nhắc lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng chuẩn Hàn, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn chạm tay tới ước mơ có được đôi mắt 2 mí đẹp như “sao”.

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bam-mi-nhan-mi-duy-tri-duoc-bao-lau.html […]