Bấm mí sau bao lâu thì đẹp


Những năm trở lại đây, công nghệ bấm mí mắt ngày càng trở nên phổ biến như một “phép màu” kỳ diệu giúp nhiều người mắt 1 mí lấy lại sự tự tin. Do đó, bấm mí sau bao lâu thì đẹp? luôn là câu hỏi cần lời giải đáp.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Địa chỉ thực hiện an toàn, hiệu quả

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Địa chỉ thực hiện an toàn, hiệu quả

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? 

Nếu như trước đây bấm mí mắt buộc phải can thiệp bằng quá trình bóc tách hoặc rạch da, gây đau đớn, thậm chí còn để lại sẹo nếu thực hiện không thành công. Thì ngày nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại, đã có nhiều cơ sở áp dụng công nghệ bấm mí không phẫu thuật, dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. 

Video bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí 

Thông thường thời gian thực hiện bấm mí trung bình mất khoảng 15 – 20 phút, được gây tê tại chỗ nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau, không tổn thương, xâm lấn, không để lại sẹo. Đặc biệt, thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày sau khi thực hiện. 

Nhìn chung, bấm mí là thủ thuật khá đơn giản, song chuyên gia cũng khuyến cáo rằng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như tránh được những rủi ro có thể xảy ra, các bạn nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có nhiều phản hồi tích cực từ những người trong cuộc. 

Địa chỉ nào bấm mí an toàn, hiệu quả?

Bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ chính thống xứ Hàn, cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Theo đó, bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam là đơn vị hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ từ bệnh viện JW trụ sở tại Hàn Quốc. Trong đó, công nghệ thẩm mỹ mắt sẽ được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt phức tạp xứ Kim Chi – Ông còn là một cái tên sáng giá được những ngôi sao hàng đầu K pop lựa chọn thực hiện thẩm mỹ mắt. 

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) người chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho BS. Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam

Đặc biệt, trong bấm mí mắt các bác sĩ JW sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt thực hiện bấm liên tục 3 điểm nhấn giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi. Đây được xem là kỹ thuật độc quyền chỉ có tại JW, hơn nữa thông qua 3 điểm nhấn bác sĩ có thể loại bỏ mỡ thừa mí mắt trên hạn chế tối đa tình trạng sưng nề, mang lại đôi mắt khoẻ, trẻ và tràn đầy sức sống.

bam-mi-6-1

Tiến trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

Là bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn tại Việt Nam, vì vậy tất cả hệ thống trang thiết bị tại JW đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đảm bảo tất cả tiêu chí an toàn và chất lượng theo yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế. Đồng thời, đáp ứng tất cả yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện bấm mí tại JW

Đôi mắt khách hàng thay đổi rõ rệt sau khi thực hiện bấm mí công nghệ Hàn Quốc 

Tình trạng mắt 1 mí, không rõ mí của khách hàng đã được cải thiện đáng kể 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS