Bật mí kiểu tóc cho người trán cao


Trán cao được xem biểu hiện của sự khôn ngoan và thông minh, tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ hầu hết phái đẹp đều cảm thấy bối rối và thường tìm những kiểu tóc cho người trán cao để che đi khuyết điểm này.

Để có thể chọn kiểu tóc phù hợp bạn gái có thể xem xét một số yếu tố như: hình dạng khuôn mặt, cá tính, sở thích và đặc  biệt là che được một số khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, đối với những ai đang sở hữu một vầng trán cao thì việc lựa chọn kiểu tóc đúng là một thách thức lớn. Nếu đang gặp khó khăn trong vấn đề này, bạn nên tham khảo một số kiểu tóc cho người trán cao sao đây, hiệu quả sẽ thật bất ngờ đấy nhé.

Bật mí kiểu tóc cho người trán cao_1

Là một trong những kiểu trán đặc biệt vừa có thể là ưu điểm vừa là nhược điểm khiến nhiều người e ngại. Mặc dù vậy, có thể sử dụng kiểu tóc hay cách trang điểm để nguỵ trang cho điều này. Bạn thực hiện trang điểm đậm ở đường viền mắt và chọn kiểu tóc có mái 

Bật mí kiểu tóc cho người trán cao_2

Trán cao sẽ góp phần làm cho khuôn mặt của bạn dài hơn. Do đó, cần phải phá vỡ điều này và tạo sự cân bằng cho khuôn mặt. Hãy tránh xa các kiểu tóc thẳng mà thay vào đó chọn kiểu tóc nhiều lớp và thêm một chút gợn sóng mềm mại và đặc biệt phải có mái để che đi khuyết điểm này.

Bật mí kiểu tóc cho người trán cao_3

Ngoài ra, trán cao có thể trở thành 1 vấn đề khiến cho khuôn mặt của nhiều bạn gái trông hẹp hơn. Do đó, dù là để tóc lửng hay dài bạn phải luôn luôn nhớ nguyên tắc để mái. Điều này, giúp khuôn mặt của bạn gái trở nên hài hoà và cân đối hơn.

Bật mí kiểu tóc cho người trán cao_4

Ngoài ra, để có thể che đi phần trán cao đang có bạn có thể áp dụng thủ thuật như nhổ lông mày của bạn theo hình vòng cung. Đồng thời, có thể sử dụng tông màu tối để trang điểm cho đôi mắt của bạn. Bởi lẽ, điều này sẽ giúp đánh lừa thị giác của người đối diện. 

Bật mí kiểu tóc cho người trán cao_5

Một trong những mẹo giúp che đi trán cao nữa là mái tóc của bạn nên để thêm những light tóc màu sáng hoặc nhuộm những màu tóc có phần nổi bật một chút để người khác quên đi cái trán cao mà đang sở hữu.

Trên đây là một số bật mí kiểu tóc cho người trán cao, hy vọng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt mình. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời nếu muốn khắc phục triệt để bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ và thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, để có thể sở hữu một vầng trán tự nhiên và cân đối với khuôn mặt các bạn nhé. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn nét đẹp hoàn thiện như mong muốn.

Bật mí kiểu tóc cho người trán cao_6

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại số 44 -46 -48 -50 đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. bonanza 178 viết:

    … [Trackback]

    […] Here you can find 44918 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bat-mi-kieu-toc-cho-nguoi-tran-cao.html […]