Bệnh viện nâng ngực uy tín bậc nhất TP.HCM


Khi quyết định thực hiện phẫu thuật “trùng tu” vòng một thêm căng tròn, quyến rũ. Các chị em phụ nữ nên lựa chọn cho mình một bệnh viện nâng ngực uy tín bậc nhất TP.HCM hiện nay.

Bệnh viện nâng ngực uy tín bậc nhất TP.HCM

Bệnh viện nâng ngực uy tín bậc nhất TP.HCM

Thông thường, để lựa chọn một bệnh viện nâng ngực uy tín phái đẹp nên căn cứ vào một số yếu tố như: tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, phải hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ  Y tế.

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện uy tín tiêu chuẩn Bộ Y tế 

Theo thông tư của Bộ Y tế, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dù nhỏ hay lớn, đơn giản hay phức tạp đều cần thực hiện gây tê hoặc gây mê bởi đội ngũ các chuyên gia lành nghề. Do đó, phẫu thuật nâng ngực trước tiên cần thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ. Và để đảm bảo yếu tố uy tín bệnh viện đó cần đáp ứng các tiêu chí sau đây:

+Nếu là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn cần hoạt động minh bạch, rõ ràng mọi hồ sơ pháp lý.

+Quy tụ đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, tạo hình ngực nói riêng.

+Ứng dụng các công nghệ nâng ngực hiện đại theo xu hướng làm đẹp thế giới từ chất liệu túi độn cho đến kỹ thuật thực hiện.

+Trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu thị hiếu khách hàng cũng như yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế.

Bệnh viện nâng ngực uy tín bậc nhất TP.HCM

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm thẩm mỹ nâng ngực uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bằng việc ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại Hoa Kỳ, chúng tôi đã và đang giúp rất nhiều chị em có được “đôi gò bồng đào” căng tròn tự nhiên như mong đợi. Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi TẠI ĐÂY.

Theo đó, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực các bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy 3D Divina hiện đại, có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật. Từ đó, giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn size túi ngực theo sở thích, nhu cầu cũng như phù hợp với vóc dáng của bản thân mà không phải lo lắng tình trạng ngực giả tạo hay quá đà.

Hệ thống máy 3D đóng vai trò mô phỏng kết hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ ngực

Ngoài ra, chúng tôi còn được hãng túi ngực Motiva (Hoa Kỳ) lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ túi ngực Nano chip Demi với tính năng “vượt mặt” các dòng sản phẩm khác như: bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2, con chip thông minh bên trong túi ngực, khả năng luân chuẩn dáng ngực theo mọi tư thế hoạt động của người sử dụng,…đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe khách hàng đặt ra.

Túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

Hơn nữa, hãng này còn bảo trợ JW thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva lần đầu tại Việt Nam. Yếu tố này, giúp quý khách hàng có cơ hội tiếp cận những phương pháp thẩm mỹ mới nhất trên thế giới ngay tại quê hương Việt Nam.

Viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại JW Hàn Quốc

Đặc biệt, chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên (Nhà sản xuất túi ngực, bệnh viện JW và bên thứ 3) cam kết tối đa quyền lợi khách hàng mọi lúc mọi nơi, giúp các bạn có thể tự tin sở hữu bầu ngực đẹp an toàn và lâu bền với thời gian.

Thẻ bảo hành chính hãng được cung cấp bởi hãng túi ngực Motiva

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực nói riêng. Cùng với đó là sự cố vấn nhiệt tình của các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Hoa Kỳ, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng một bầu ngực đẹp không gì sánh bằng.

Đội ngũ những chuyên gia cố vấn nâng ngực thuộc hãng Motiva (Hoa Kỳ)

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Sign Up viết:

    The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/ja/signup/XwNAU