Tìm hiểu bệnh viện nào bấm mí đẹp tại TPHCM hiện nay


Trong những năm trở lại đây công nghệ bấm mí Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến như một “phép màu” mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên như mong đợi. Do vậy, bệnh viện nào bấm mí đẹp luôn là điều trăn trở của nhiều người.

 

bệnh viện nào bấm mí đẹp Tìm hiểu bệnh viện nào bấm mí đẹp tại TPHCM hiện nay

Một đôi mắt 2 mí to tròn và “biết nói” từ lâu đã được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp hoàn mỹ. Tuy nhiên, chúng ta đều không có quyền lựa chọn đôi mắt cho mình, thực tế cho thấy, không phải ai sinh ra cũng có được đôi mắt như mong muốn. Vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, bệnh viện nào bấm mí đẹp hiện nay thì không phải ai biết. 

Bấm mí mắt – trào lưu giống sao Hàn

Được biết đến là một quốc gia với phần lớn dân số sở hữu đôi mắt 1 mí, Hàn Quốc đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo những phương pháp thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này. Trong đó, bấm mí mắt là công nghệ luôn dẫn đầu thế giới về tính thẩm mỹ. Thông qua sự lan truyền về trên màn ảnh, giới trẻ Việt nhanh chóng tìm hiểu được bí kiếp sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút của các ngôi sao giải trí xứ Hàn. Do đó, sẽ không lấy làm lạ khi ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp bấm mí để được đẹp như thần tượng  và sớm trở thành trào lưu chưa bao giờ “hạ nhiệt”.

Tại Việt Nam, tỉ lệ số người lựa chọn bấm mí Hàn Quốc chiếm đến hơn 50% và con số này còn dự đoán là sẽ tăng lên theo thời gian. Bởi lẽ, đây là phương pháp hiện đại giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to, rõ, tự nhiên và lâu bền theo thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả như mong đợi sau phẫu thuật, chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bạn nên lựa chọn một địa chỉ bấm mí uy tín, công nghệ chuẩn Hàn, có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt. 

Mời bạn xem video bấm mí mắt trên sóng VTV 9 

Khách hàng trải nghiệm công nghệ bấm mí tại JW và đạt được kết quả như ý

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Tình trạng mắt không rõ mí của khách hàng được đã cải thiện 

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên sau bấm mí 

Tìm hiểu bệnh viện nào bấm mí đẹp tại TPHCM hiện nay

Bấm mí mắt được áp dụng theo công nghệ tiên tiến từ bệnh viện xứ Hàn và chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị bấm mí đẹp nhất TPHCM hiện nay.

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản trong phẫu thuật tạo hình tại Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt, đặc biệt là bấm mí, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và lâu dài theo thời gian.

Tìm hiểu bệnh viện nào bấm mí đẹp tại TPHCM hiện nay_1

TS.BS Hong Lim Choi- Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, trực tiếp sang Việt Nam để chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW

Hơn nữa, kỹ thuật bấm mí tại JW  các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi một cách khéo léo, cẩn thận, hạn chế tình trạng tụt chỉ sau tiểu phẫu. Mặc khác, mang lại cho bạn cho một đôi mắt “biết nói”, không sẹo xấu và hài hoà với đường nét khuôn mặt.

Tìm hiểu bệnh viện nào bấm mí đẹp tại TPHCM hiện nay_2

Ảnh mô phỏng tiến trình bấm mí mắt Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, do đó, tất cả hệ thống trang thiết bị hiện đại tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ xứ Hàn. Đây là những máy móc đều đã qua kiểm định an toàn, chất lượng trước khi đưa vào thực tiễn.

Tìm hiểu bệnh viện nào bấm mí đẹp tại TPHCM hiện nay_3

Bác sĩ JW thực hiện thẩm mỹ mắt cho khách hàng tại phòng mổ hiện đại của bệnh viện 

* Có thể bạn quan tâm: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    I hate how the war with russia and ukraine is stil lgoing on. lets reveal some secrets

    https://power-777.net/