Bệnh viện nào cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM?


Bệnh viện nào cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM? Là thắc mắc chung của đông đảo các tín đồ thẩm mỹ hiện nay. Bởi lẽ, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mang tính quyết định đến 90% sự thành bại sau ca phẫu.

Bệnh viện nào cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM?

Bệnh viện nào cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM?

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở TP.HCM 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ chính là địa chỉ thực hiện. Tuy nhiên, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì việc tìm kiếm một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Thế nên, trước khi làm đẹp các chị em cần lưu ý một số kinh nghiệm sau đây:

+Lựa chọn cơ sở phải hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế và mô hình hoạt động chính thống Hàn Quốc 

+Công nghệ cắt mí mắt tiên tiến được chuyển giao từ những chuyên gia nổi tiếng người Hàn

+Cắt mí mắt cần có tay nghề bác sĩ cũng như kinh nghiệm trong thẩm mỹ

+Hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân, vật liệu y khoa cao cấp.

Bệnh viện nào cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM?

Là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít những bệnh viện cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. 

Theo đó, công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW sẽ được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật mắt đặc biệt phức tạp ở Hàn Quốc. Đây chính là một trong những lý do chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

bs.-choi004

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp chuyển giao công nghệ phẫu thuật mắt cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW Việt Nam)

Đặc biệt, đội ngũ các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm tại JW đều được đào tạo bài bản chuyên sâu trong thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi áp dụng vào thực tế mỗi người chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt nhằm bảo đảm tính chuyên tâm cũng như tối ưu kết quả thẩm mỹ. Yếu tố này góp phần khẳng định thương hiệu JW trên trường quốc tế.

Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người thường xuyên cập nhật và ứng dụng thành công các xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật toàn diện, giúp đông đảo khách hàng trong và ngoài nước sở hữu diện mạo ưa  nhìn, tìm lại sự tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất tại JW đều đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng theo quy định khắt khe của Bộ Y tế, đáp ứng tất cả các yêu cầu khách hàng đặt ra.

Phản hồi của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt tại JW

Trước đây tôi cảm thấy rất mặc cảm với nhược điểm mắt không đều mí của mình. Sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt tại JW tôi cảm thấy rất hài lòng.

Nhược điểm mắt mí lót, không đều mí luôn khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin, ngại giao tiếp. Biết đến bệnh viện JW qua lời một người bạn và quyết định thực hiện thẩm mỹ Mắt tại tại đây, hiện tại tôi đã có kết quả như ý.

Mặc dù bước sang tuổi trung niên nhưng tôi nhận thấy mình trông già hơn tuổi và nhận thấy mi mắt có phần bị sụp. Sau khi điều trị tại bệnh viện JW tình trạng này đã được khắc phục. Tôi rất vui và hài lòng về điều này.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. gate.io viết:

    The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/pt-br/signup/XwNAU