“Điểm mặt” bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn


Với thị trường khó “sàng lọc” như hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ gắn mác Hàn Quốc nối tiếp ra đời. Do đó, việc tìm kiếm bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn là điều không hề dễ dàng. 

 

"Điểm mặt" bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn

“Điểm mặt” bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn

Như chúng ta đã biết, hầu hết công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới, trong đó có Việt Nam đều bắt nguồn từ Hàn Quốc. Song, không phải bác sĩ nào, bệnh viện thẩm mỹ nào cũng mang đến cho bạn một vẻ đẹp đúng chuẩn. Thực tế cho thấy, có rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam sử dụng “chiêu trò” PR sai sự thật về công nghệ thẩm mỹ hoặc việc hợp tác với các bệnh viện Hàn Quốc,… Bởi lẽ, hiện tại chưa có một quy chuẩn cụ thể nào xác thực điều này, thậm chí giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thương hiệu cũng là điều còn mơ hồ và ít được nhắc đến. Điều này, gây nên tâm lý hoang mang và ngộ nhận cho những ai đang có nhu cầu cải thiện nhan sắc của mình. Đó cũng chính là lý do việc tìm kiếm một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Định hướng sai lệch trong việc tiếp cận công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Xưa nay, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn được xem là công nghệ khó tiếp cận và để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ những chuyên gia người nước ngoài là điều không đơn giản. Hầu hết, việc trao đổi chỉ đơn thuần việc giới thiệu thông qua lý thuyết hoặc học việc sau màn che,… Do đó, phần lớn những kỹ thuật thẩm mỹ học được của các bác sĩ Việt Nam đều không nguyên vẹn dẫn đến kết quả thẩm mỹ sẽ không được như mong muốn. 

Nắm bắt được định hướng sai lệch trên, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã công khai tiếp cận công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc theo một cách riêng biệt đó là nhượng quyền thương hiệu. Yếu tố này khẳng định tất cả kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tại JW đều chắc chắn được chuyển nhượng từ những “bậc thầy” danh tiếng người Hàn.

JW xứng danh bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn

Với phương châm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện chuẩn Hàn cho người Á Đông, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang không ngừng phấn đấu để tạo nên nét riêng biệt và đưa công nghệ thẩm mỹ xứ Hàn đến gần hơn với người Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực tiễn mỗi bác sĩ JW chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Điều này, cam kết sự chuyên tâm và đạt kết quả tối ưu trong từng ca phẫu thuật. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngày nay.

DSC_0036

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện JW

Cho đến nay, JW vẫn luôn là đơn vị đầu tàu ứng dụng thành công hầu hết công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc nhất hiện nay và nhận được quyền tác giả do Cục sở hữu Trí tuệ cấp.  Yếu tố này khẳng định JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống xứ Hàn Quốc.

tac-quyen-nang-mui-s-line

Tác quyền nâng mũi S line được cấp bởi Cục sở hữu Trí tuệ

giay-cn-vline

JW là nơi tiên phong nhận được tác quyền gọt mặt V line

Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào, JW cũng không quên chú trọng hệ thống thế cơ sở vật chất tối tân đáp ứng yêu cầu cả một bệnh viện 5 sao Hàn. Theo đó, các máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp,…đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết tiêu chí an toàn, chất lượng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng khi đến đây.

ádfghjkl-1

Hệ thống cơ sở vật chất tối tân đáp ứng tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao

Một thực tế cho thấy, trong những năm qua số lượt khách hàng tìm đến JW ngày một đông hơn và hầu hết trong số họ đều có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, chúng tôi luôn luôn là đơn vị nhận nhiều phản hồi tích cực và được bình chọn là một trong số rất ít điểm đến lý tưởng trong việc hoàn thành nét đẹp Việt. 

_Benh_vien_tham_my_JW_Han_Quoc_dat_chat_luong_ISO__1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 TPHCM tại số 44 – 46 – 48 – 50 trên đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, hân hạnh được đón tiếp quý khách.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

6 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/benh-vien-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-sai-gon.html […]

 2. 다시보기 viết:

  … [Trackback]

  […] Read More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/benh-vien-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-sai-gon.html […]

 3. … [Trackback]

  […] Read More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/benh-vien-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-sai-gon.html […]

 4. sudoku viết:

  … [Trackback]

  […] Read More Information here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/benh-vien-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-sai-gon.html […]

 5. … [Trackback]

  […] Here you will find 57352 additional Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/benh-vien-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-sai-gon.html […]

 6. … [Trackback]

  […] There you can find 15625 more Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/benh-vien-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-sai-gon.html […]