Bệnh viện thẩm mỹ Bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Sài Gòn


Xuất phát từ “cái nôi” của thẩm mỹ thế giới, bấm mí  Hàn Quốc có một sức hút kỳ lạ khiến nhiều người yêu thích và nhanh chóng trở lại trào lưu làm đẹp. Song, bệnh viện thẩm mỹ Bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Sài Gòn không phải ai cũng biết. 

"Chỉ điểm" bệnh viện thẩm mỹ Bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Sài Gòn

“Chỉ điểm” bệnh viện thẩm mỹ Bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Sài Gòn

“Từ cổ chí kim” một đôi mắt to tròn long lanh được xem là tiêu chí của cái đẹp châu Á. Thế nhưng, không phải bẩm sinh ai cũng có được vẻ đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, bấm mí Hàn Quốc được xem là “cứu cánh” tuyệt vời nhất. Kỹ thuật này sẽ nhanh chóng biến đôi mắt 1 mí, mí lót, không rõ mí,…thành nếp mắt 2 mí to tròn, long lanh đầy lôi cuốn. Tuy nhiên, giữa thị trường khó sàng lọc như hiện nay thì việc tìm kiếm một bệnh viện thẩm mỹ Bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Sài Gòn là điều không hề dễ dàng.

Theo đó chuyên gia khuyến cáo bạn trước khi thực hiện bấm mí mắt bạn cần xác định cơ sở đó có đáp ứng được tiêu chí an toàn, chất lượng hay không? Như vậy, mới có thể tránh được nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Tiêu chí “điểm mặt” bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay có vô số trung tâm thẩm mỹ áp dụng công nghệ Bấm mí với hàng loạt quảng cáo sai lệch gây nên tâm lý hoang mang cho rất nhiều người đang có nhu cầu cải thiện đôi mắt của mình. Do đó, trước khi lựa chọn nơi thực hiện, bạn cần tìm hiểu rõ 1 số tiêu chí sau đây:

+Hoạt động hợp pháp theo phương thức nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Yếu tố này nhằm đảm bảo kỹ thuật bấm mí sẽ được thực hiện chính thống xứ Hàn.

+Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc, thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt từ đơn giản đến phức tạp và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

+Hệ thống cơ sở thiết bị hiện đại, máy móc tối tân, vật liệu cao cấp,…đáp ứng theo yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế.

+Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp theo phương châm “vui lòng khách đi vừa lòng khách đi”.

Bệnh viện thẩm mỹ Bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Sài Gòn

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất hiếm hoi những đơn vị thẩm mỹ đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, cam kết mang đến cho quý khách hàng một đôi mắt 2 mí to tròn, tươi sáng.

Khách hàng trước và sau khi bấm mí 

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như mong đợi 

Vì là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW Hàn Quốc. Theo đó, công nghệ bấm mí mắt tại bệnh viện chúng tôi sẽ được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt phức tạp cho rất nhiều người dân xứ Hàn.

TS.BS Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW

Mặt khác, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Hàn Quốc. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người thực hiện thành công hàng ca thẩm mỹ mắt từ đơn giản đến phức tạp, giúp rất nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Ngoài ra, JW còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng theo quy định của Bộ Y tế cũng như mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư tại JW

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS