Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không?


Bạn đang quan tâm bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không? Bạn e ngại có nên phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện JW hay không? Đừng lo lắng, tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

benh-vien-tham-my-jw-han-quoc-co-tot-khong

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp khách hàng hoàn thiện nhan sắc theo công nghệ chuẩn Hàn

Với tốc độ phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ nối tiếp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, giữa vô vàn những địa chỉ thẩm mỹ được cho là uy tín đã có không ít cơ sở hoạt động “chui”, trá hình, kém chất lượng,…gây nên tâm lý hoang mang cho những ai đang có nhu cầu “cải tổ” nhan sắc của mình. Đó cũng chính là một trong số những lý do mà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không? được nhiều người quan tâm.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn nét đẹp chuẩn Á Đông 

Với phương châm xây dựng một bệnh viện hoạt động theo mô hình chính thống Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang không ngừng nỗ lực tạo nên sự khác biệt và ngày càng khẳng định vai trò, vị thế của mình trong nền thẩm mỹ nước nhà. 

Theo đó, chúng tôi được bảo hộ chính thức hoạt động dựa trên cơ sở chuyển giao công nghệ từ bệnh viện JW Hàn Quốc. Với mô hình làm đẹp chuyên sâu bao gồm 3 nhóm chính: phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp và chăm sóc điều trị công nghệ cao, JW luôn luôn tự hào là đơn vị mang đến vẻ đẹp toàn diện cho người Á Đông.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không?_1

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam 

Hơn nữa, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Tuy nhiên, trong thực tiễn mỗi người  chỉ chịu trách nhiệm một lĩnh vực chuyên biệt nhằm đảm bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho mọi đối tượng khách hàng.

Mời bạn xem video giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Quy tụ đội ngũ những bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm 

Tại JW, tất cả các bác sĩ Hàn Quốc đều được cấp giấy phép hành nghề chính thức và họ đều là những tên tuổi hàng đầu làm tại xứ Kim Chi như: TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc), TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc)… Các bác sĩ sẽ trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cũng trao đổi xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho đội ngũ bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc của bệnh viện là người vinh dự báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế diễn ra thường niên tại Hàn Quốc. Yếu tố này cam kết các bác sĩ JW Việt Nam luôn luôn cập nhật kịp thời những kỹ thuật tối cao của Hàn Quốc và các quốc gia trên thế giới. Qua đó, càng khẳng định vai trò của người tiên phong trong việc hội nhập và giao thoa công nghệ thẩm mỹ xứ Hàn.

Đội ngũ những bác sĩ Việt – Hàn uy tín, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không?_2

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ các bác sĩ JW Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không?_3

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp thẩm mỹ mắt cho khách hàng và chuyển giao kỹ thuật 

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh khách hàng trước và sau tại JW

Hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao Hàn 

Bên cạnh yếu tố tay nghề với đội ngũ những bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Theo đó, phần lớn cơ sở vật chất tại đây đều đạt chuẩn ISO 9001:2015, xứng tầm một bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao Hàn, đáp ứng tất cả yêu cầu khách hàng đặt ra, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không?_4

Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất tại JW

Nếu bạn còn đang thắc mắc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không? thì hãy liên hệ chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất các bạn nhé. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Bạn đang theo dõi bài viết: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS