Điểm chỉ bệnh viện thẩm mỹ mắt đẹp tại TP.HCM


Nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày càng trở nên phổ biến, chính vì vậy bệnh viện thẩm mỹ mắt đẹp là từ khóa được nhiều chị em tìm kiếm trên các diễn đàn làm đẹp.

 

bệnh viện thẩm mỹ mắt

Bằng đôi mắt đẹp quyến rũ, nhiều phụ nữ trở sự tin hơn trong cuộc sống

Thế nào là một đôi mắt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, để có một đôi mắt đẹp thì vị trí, độ lớn, tầm nhìn của mắt đóng một vai trò rất quan trọng. Làm đẹp cho mắt là loại phẫu thuật chỉnh hình phổ biến nhất. Chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng đem lại những biến đổi rất lớn cho khuôn mặt. 

tiêu chuẩn mắt đẹp

Tỉ lệ mắt đẹp cân đối với khuôn mặt

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Một đôi mắt đẹp sau khi đã trải qua phẫu thuật tạo hình phải đảm bảo các yếu tố nhất định về tỉ lệ cân xứng với khuôn mặt. Mắt không bị trợn, không thừa hoặc thiếu da quá cỡ vùng mí. Đặc biệt quan trọng là hai mí mắt phải có mí tự nhiên và đồng đều, tầm nhìn không bị cản trở”.

Đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn và có hai mí phù hợp với khuôn mặt thể hiện cái thần hồn của khuôn mặt, và là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy sự lựa chọn thẩm mỹ mắt chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp. Việc tìm kiếm, chọn lựa ra được bệnh viện thẩm mỹ mắt đẹp lại mới là yếu tố quan trọng để sở hữu đôi mắt mơ ước.

Điểm chỉ bệnh viện thẩm mỹ mắt đẹp tại TP.HCM

Tại TP.HCM hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa. Công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW được chuyển giao từ chính chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Theo đó,  TS. BS. Hong Lim Choi sẽ thường xuyên sang Việt Nam đễ hỗ trợ tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cho khác hàng tại JW.

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt sang thăm và làm việc tại JW

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt sang thăm và làm việc tại JW

 Tại JW, công nghệ thẩm mỹ mắt được tiến hành đơn giản và nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 20 phút, quý khách hàng đã sở hữu đôi mắt như mong ước. Ngoài ra, việc phẫu thuật tại JW còn hạn chế tối đa việc xâm lấn cơ thể, không để lại sẹo.

Quy trình thẩm mỹ cắt mí mắt khép kín tại JW

Quy trình thẩm mỹ cắt mí mắt khép kín tại JW 

Với tiêu chuẩn hệ thống bệnh viện 5 sao, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện JW trụ sở chính tại Hàn Quốc, JW tại Việt nam là điểm đến an toàn, uy tín về bệnh viện thẩm mỹ mắt cho mọi khách hàng.

* Chi phí thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Cắt mí hay bấm mí mắt và những điều cần lưu ý trên VTV

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS