Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Quận 1 Hồ Chí Minh


Được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bình chọn là điểm đến lý tưởng trong hầu hết các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Do đó, địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quận 1 TPHCM là điều khiến nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Mời bạn xem video Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Nhà nhà làm đẹp, người người làm đẹp. Có một thực tế không thể chối bỏ là trong xã hội hiện đại ngày nay, vẻ đẹp ngoại hình được xem là vốn liếng giúp nhiều người thành công và may mắn hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Do đó, sẽ không lấy làm lạ khi ngày càng có nhiều người, bất kể nam hay nữ đều muốn nhờ đến những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp để cải thiện ngoại hình hiện có. Song, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, để tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu là điều không hề dễ dàng. Đó cũng chính là lý do địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quận 1 TPHCM được nhiều quan tâm.

Mô hình nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại Việt Nam

Với phương châm làm đẹp toàn diện cho người Á Đông theo mô hình chính thống Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn luôn nỗ lực và phấn đấu tạo nên điểm riêng biệt của mình trong nền thẩm mỹ nước nhà. Bằng chứng là trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu JW luôn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Bởi lẽ, chúng tôi là đơn vị thẩm mỹ được bảo hộ chính thức và hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng JW tại Hàn Quốc. Với hình thức làm đẹp chuyên sâu bao gồm 3 nhóm chính: Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, Nha khoa cao cấp và Chăm sóc da công nghệ cao. Tất cả kỹ thuật đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia, bậc thầy danh tiếng xứ Hàn, JW hoàn toàn xứng đáng là điểm lý tưởng để hoàn thiện nhan sắc người Việt.

DSC09903-1

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

mo-hình-hop-tac-chuan

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến bạn những gì tốt đẹp nhất

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ 

Bên cạnh đội ngũ các bác sĩ người Hàn giàu kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ như: TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc), TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc) trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại, JW còn sở hữu đội ngũ các sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn một nét đẹp hoàn thiện mọi góc nhìn.

DSC_0162 

TS.BS Man Koon Suh (bìa phải) đang trực tiếp trao đổi kỹ thuật thẩm mỹ mũi cho các bác sĩ JW

bs.-choi004

TS.BS Hong Lim Choi (bìa phải) thực hiện chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt tại phòng mổ của bệnh viện 

Đặc biệt, mỗi bác sĩ tại JW đều được đào tạo bài bản về tất cả dịch vụ tổng quan, tuy nhiên khi ứng dụng thực tiễn mỗi người chỉ đảm nhiệm một lĩnh vực chuyên sâu cam kết sự chuyên tâm và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Mặt khác, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện vinh dự là bác sĩ Việt Nam thường xuyên báo cáo tại các Hội nghị thẩm mỹ quốc tế được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Điều này, một lần nữa khẳng định các bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam luôn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại trên thế giới.

dr-Dung-báo-cáo-hàm-mặt-tại-hội-nghị-quốc-tế-Hàn-Quốc

BS. Tú Dung thường xuyên được mời tham dự Hội thảo thẩm mỹ quốc tế diễn ra tại Hàn Quốc

Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao Hàn 

Bên cạnh việc đảm bảo trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, Bệnh viện JW Hàn Quốc còn chú trọng tới việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 sao Hàn. Theo đó, tất cả thiết bị tối tân, vật liệu cao cấp,…đều đạt chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quận 1 TPHCM toạ lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, xứng tầm là điểm đến lý tưởng trong hầu hết dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. 

image002_1

JW – đơn vị tiên phong nhận được chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay 

toa-nha

Trụ sở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc lại trung tâm quận 1 TPHCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Quận 1 Hồ Chí Minh

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS