Bệnh viện thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp và an toàn


Hiện nay phẫu thuật phẩm mỹ trở thành trào lưu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ khi muốn cải thiện nhan sắc. Nhiều công nghệ làm đẹp ra đời để đáp ứng nhu cầu này, chính vì đế để tìm hiểu rõ bệnh viện thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp và an toàn là điều không hề đơn giản.

 

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

* Nâng ngực có cho con bú được không

bệnh viện thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp

Nhiều chị em phụ nữ phân vân không biết lựa chọn nâng ngực tại bệnh viên nào uy tín

Mối nguy hại từ những thẩm mỹ viện không đạt chuẩn

Đây quả là việc không hề đơn giản khi mà hiện nay đầy rẫy các thẩm mỹ viện mọc lên với hàng loạt tên gọi na ná nhau, thậm chí còn sử dụng trùng tên để tạo sự nhầm lẫn cho khách hàng. Điều đáng lo lắng ở đây chính là chất lượng sau những ca phẫu thuật thì rất khó định lượng.

Theo Bộ Y tế quy định, phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu có gây mê, thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê,… Các phòng khám hay thẩm mỹ viện “không được phẫu thuật tạo hình như nâng ngực, hút mỡ, phẫu thuật căng da mặt”. Nếu chưa đủ điều kiện về trình độ bác sĩ và các công nghệ hiện đại thực hiện. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều nơi không được cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động dẫn đến những tai nạn không đáng có sau phẫu thuật. 

nhiều nơi không được cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động dẫn đến những tai nạn không đáng có sau phẫu thuật.

Nhiều nơi không được cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động dẫn đến những tai nạn không đáng có sau phẫu thuật. 

Đối với  một số người có nhu cầu được làm đẹp “kín”  không muốn thể hiện cho cho người khác biết quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân, do vậy họ thường có xu hướng chọn nơi bản thân cho là kín đáo thay vì đến bệnh viện lớn vì sợ nhiều người dòm ngó. Đây quả là một suy nghĩ sai lầm, chính vì những điều trên mà  tình trạng biến chứng sau khi nâng ngực gia tăng đối với nhiều người nâng ngực tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng y tế.

Theo một số chuyên gia thẩm mỹ, việc nâng ngực trước tiên phải đảm bảo yếu  yếu tố sức khỏe, an toàn lên hàng đầu, sau đó là kết quả vòng ngực đẹp tự nhiên. Trong quy trình nâng ngực đạt chuẩn, trước khi nâng ngực, người được phẫu thuật phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro, nguy hiểm không đáng có xảy ra trong khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp – an toàn – uy tín nhất hiện nay

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khi khách hàng đi nâng ngực, cần tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín bằng cách tham khảo ý kiến của nhiều người, xem xét kỹ bảng hiệu và quảng cáo của địa chỉ đó có  tên tuổi, giấy phép đăng ký kinh doanh,… hay không?

Chuyên gia nâng ngực NaNochip 3D Motiva

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam) nhận chuyển giao công nghệ từ GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Chuyên gia nâng ngực NaNochip 3D Motiva hàng đầu tại USA – cố vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực).

Đồng thời, thông tin về các bác sĩ trên các phương tiện thông tin đại chúng phải rõ ràng, có trình độ chuyên môn gì, tay nghề, giấy phép hành nghề ra sao. Bên cạnh đó, bác sĩ giỏi phải kèm theo trang thiết bị hiện đại, đủ điều kiện vô trùng,… để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. 

Tại JW  phẫu thuật nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn của Bộ  Y tế

Tại JW  phẫu thuật nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn của Bộ  Y tế

máy 3D Divina

Bệnh viện JW sử dụng máy 3D Divina mô phỏng dáng ngực trước và sau dành riêng cho nâng ngực Demi 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật nâng ngực  được áp dụng đã giúp nhiều chị em phụ nữ  tự tin với vòng 1 săn chắc và tươi trẻ. Với hệ thống trang thiết bị tối tân và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả như mong đợi và đảm bảo an toàn.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ giúp bạn sở hữu vòng một như ý

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ giúp bạn sở hữu vòng một như ý

Điểm đặc biệt nhất trong phương pháp nâng ngực tại JW là sử dụng công nghệ 3D chuyên sâu Divina, đây là loại máy hiện đại dùng riêng cho nâng ngực cho phép theo dõi kết quả trước và sau khi thực hiện với độ chính xác lên đến 90%.

JW được xem là địa điểm đón đầu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến của thế giới, đồng thời là nơi tiên phong ứng dụng phương pháp nâng ngực túi Demi chất lượng. Phương pháp này sử dụng loại túi Demi tân tiến của hãng Motiva, túi có gắng con chip thông minh.

Nâng ngực túi giọt nước Demi là gì

JW là nơi  một địa chỉ gợi ý cho chị em phụ nữ  đang đi tìm bệnh viện thẩm mỹ nào nâng ngực đẹp và an toàn.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Hình ảnh 4

Hình ảnh 5

Hình ảnh 6

Thông tin hữu ích cho bạn:

* Nâng ngực bao nhiêu tiền

* Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

 

Bệnh viện Thẩm Mỹ WJ Hàn Quốvới tiêu chuẩn 5 sao chính thức tại Việt Nam

Phim ngắn cực hay 2017 – Chuyện người con gái 2 lưng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS