Bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn mang phong cách chuẩn Hàn Quốc


Làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc chưa bao giờ “hạ nhiệt” , điều này càng được thể hiện rõ nét khi lượt tìm kiếm về bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn – mảnh đất “màu mỡ” của ngành thẩm mỹ Việt Nam, ngày càng nhiều đến vậy.

 

bệnh viện thẩm mỹ tại sài gòn

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc đang “hot” nhất hiện nay

Hàng trăm cơ sở thẩm mỹ ra đời

Là thành phố phát triển năng động nhất cả nước về mọi mặt nên dễ hiểu vì sao các bệnh viện thẩm mỹ lại hội tụ nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài Gòn. Chỉ cần tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ là có kết quả trả về hàng trăm cơ sở, với đủ loại hình thức, từ trung tâm thẩm mỹ, viện thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ đến chuyên ngành hoạt động: phẫu thuật thẩm mỹ (mũi, mắt, ngực,…), Spa cao cấp, nha khoa,….

Đồng thời, không những khách hàng trong nước tới Sài Gòn làm đẹp, mà cả những Việt Kiều Mỹ, Úc, Singapore,… đều quay trở về quê hương, xứ sở để tân trang nhan sắc. Điều ảnh phản ánh tầm quan trọng và bước phát triển vượt bậc của nền y học thẩm mỹ nước nhà.

Tuy nhiên, không phải Bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn nào cũng uy tín, chất lượng và đảm bảo kết quả tốt nhất khiến khách hàng hoang mang giữa hàng trăm cơ sở lớn nhỏ “mọc” lên như “nấm sau mưa”.

Việc thẩm mỹ trở nên phổ biến khi xã hội ngày càng phát triển, tư tưởng tiến bộ của con người chấp nhận hoàn thiện bản thân để hòa mình với cuộc sống. Bên cạnh rất nhiều khách hàng thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục, trở nên tự tin và thành công hơn trong cuộc sống thì vẫn có nhiều trường hợp ngậm ngùi bị biến chứng sau phẫu thuật hay kết quả không được như mong muốn.

"Cô gái xấu xí" Phi Thanh Vân bị biến chứng mũi, chiếc mũi bóng đỏ, lộ sóng làm đầu mũi như sắp bị đâm thủng

“Cô gái xấu xí” Phi Thanh Vân bị biến chứng mũi, chiếc mũi bóng đỏ, lộ sóng làm đầu mũi như sắp bị đâm thủng

Đó là bởi, nhu cầu càng lớn, nguồn cung ồ ạt ngày một nhiều kéo theo biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trở nên không khó bắt gặp, kể cả những ngôi sao nổi tiếng Showbiz Việt hay thế giới. Và biến chứng xảy ra ở mọi lĩnh vực: Nâng mũi bị vẹo trụ mũi, tụt đầu mũi; cắt mí mắt bị trợn, giả lộ mí; nâng ngực bị co thắt bào xơ,….

Do đó, nhu cầu cấp bách và thiết yếu mà khách hàng luôn luôn đặt ra là làm đẹp nhưng phải an toàn. Vậy đâu là bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn uy tín cho khách hàng gửi gắm nhan sắc?

Làm thế nào nhận dạng bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn uy tín?

Nhận dạng một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng không khó khi khách hàng nắm vững các tiêu chí quan trọng, cơ bản dưới đây:

+ Bất cứ bệnh viện thẩm mỹ nào cũng phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm

+ Bệnh viện được trang bị công nghệ, trang thiết bị hiện đại, vật liệu tối tân

+ Y đức nghề nghiệp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên bệnh viện đặt lên trên hết, có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm để hoàn thiện kết quả mức cao nhất

+ Bệnh viện được khách hàng tin tưởng lựa chọn, giới chuyên môn đánh giá cao và là chuyên gia, cố vấn cho nhiều chương trình mang tính chuyên sâu về kiến thức thẩm mỹ

Vậy bệnh viện thẩm mỹ nào uy tín tại Sài Gòn?

Hiện nay, không phải bệnh viện thẩm mỹ nào tại Sài Gòn cũng đáp ứng được các tiêu chí trên. Tuy nhiên, sự khác biệt và tạo nên đẳng cấp của thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ghi dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian vừa qua. Tất cả được minh chứng qua khách hàng thực tế được thực hiện thành công trở nên bản lĩnh và tự tin hơn trong cuộc sống nhờ 1 ngoại hình được “lột xác” ngoạn mục.

Kết quả mang đậm tính nhân văn sâu sắc

Đó không đơn giản là những hành động làm đẹp cho người mà còn là khắc phục tình trạng bệnh lý :hô móm nặng, khuôn mặt bất cân xứng, biến dạng, những trường hợp thẩm mỹ hỏng  nặng mà chưa có giải pháp nào có thể khắc phục trước đây.

Thầy giáo Vũ Đình Thục 14 năm không khép được miệng và câu chuyện tình đẹp đã được ví như cổ tích giữa đời thường

Thầy giáo Vũ Đình Thục 14 năm không khép được miệng và câu chuyện tình đẹp đã được ví như cổ tích giữa đời thường

thục cưới 2

Câu chuyện đã đi đến một kết thúc đẹp trên hành trình của cuộc đời, Thục và Thảo chính thức kết hôn

Khắc phục thành công thẩm mỹ hỏng

Rất nhiều khách hàng hy hữu với chiếc mũi hỏng, đôi mắt trợn mí,… được các bác sĩ JW khắc phục và chỉnh sửa.

Khách hàng nâng mũi nhiều lần bị vẹo vách ngăn, tại JW, các bác sĩ đã phải dựng trụ mũi và tạo hình S line

Khách hàng nâng mũi nhiều lần bị vẹo vách ngăn, tại JW, các bác sĩ đã phải dựng trụ mũi và tạo hình S line

Đôi mắt lờ đờ, già nua, thiếu sức sống bởi phẫu thuật mắt sai cách, tình trạng đó đã được khắc phục tại JW

Đôi mắt lờ đờ, già nua, thiếu sức sống bởi phẫu thuật mắt sai cách, tình trạng đó đã được khắc phục tại JW

Hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu

JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW toàn cầu tại Hàn Quốc, JW nhận được sự bảo hộ chính thức từ bệnh viện nổi tiếng nhất Hàn Quốc về chất lượng. Đây là bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, được nhập trực tiếp các trang thiết bị, công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Bộ y tế đã cấp phép hoạt động và bệnh viện đạt chuẩn ISO 1900:2015.

TS. BS. Man Koon Suh - Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc trao Giấy chứng nhận nhượng quyền thương hiệu cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam

TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc trao Giấy chứng nhận nhượng quyền thương hiệu cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam

Chuyên biệt hóa đội ngũ bác sĩ 

So với nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam vốn có những bác sĩ cùng lúc đảm trách nhiều lĩnh vực, sự khác biệt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là sự chuyên biệt hóa.

Đội ngũ bác sĩ đảm trách 1 lĩnh vực chuyên biệt và có sự chuyển giao công nghệ định kỳ giữa 2 bên (JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam)

Đội ngũ bác sĩ đảm trách 1 lĩnh vực chuyên biệt và có sự chuyển giao công nghệ định kỳ giữa 2 bên (JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam)

Các bác sĩ sau khi tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật riêng biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã vinh dự trở thành vị bác sĩ Việt Nam được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận Tác quyền về công nghệ S Line Hàn Quốc.

Tác quyền về công nghệ S Line Hàn Quốc của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Tác quyền về công nghệ S Line Hàn Quốc của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Không những hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp chính quy ở Hàn Quốc nhiều năm liền, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn có sự hỗ trợ thường xuyên của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo giao ước chuyển nhượng.

TS. BS. Hong Lim Choi - Giám đốc Trung tâm mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc đang chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt mới cho Bác sĩ Tú Dung

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc đang chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt mới cho Bác sĩ Tú Dung

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, khách hàng sẽ trực tiếp gặp bác sĩ phẫu thuật cho mình để được tư vấn cụ thể về tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm trước và sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ toàn diện chuẩn Hàn Quốc

Chi nhánh JW Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc, bệnh viện bao gồm các chuyên khoa vượt trội như: nâng mũi S Line, gọt mặt V Line, phẫu thuật hô móm, chỉnh hình toàn diện khuôn mặt, nâng ngực nội soi, thẩm mỹ mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc, cùng với chuyên khoa chăm sóc điều trị da cao cấp, khám chữa bệnh chuyên khoa nha công nghệ cao. Tất cả các hệ thống đều được quy chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế.

JW là bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn có trụ sở tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1

JW là bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn có trụ sở tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS