Đi tìm bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở TPHCM


Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những tín đồ thẩm mỹ thành thị. Tuy nhiên, để tìm một bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở TPHCM là điều không hề dễ dàng. 

 

Đi tìm bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở TPHCM

Đi tìm bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở TPHCM

Tại Việt Nam, tỉ lệ số người lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm đều tăng lên đáng kể. Qua đó cho thấy nhu cầu hoàn thiện ngoại hình của con người ngày một nâng cao. Để đáp lại điều này, đã có không ít những cơ sở thẩm mỹ nối tiếp ra đời. Đó cũng chính là một trong số những lý do mà bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở TPHCM được nhiều người quan tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín – Tiêu chí nào đánh giá?

Theo chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, để có được kết quả tối ưu sau mỗi ca phẫu thuật làm đẹp thì việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, giữa thị trường khó “sàng lọc” như hiện nay để lựa chọn một nơi làm đẹp thật sự chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chính vì lẽ đó, chuyên gia cũng đưa ra một tiêu chí đánh giá sau đây để giúp bạn có những quyết định sáng suốt trước khi trao gửi nhan sắc của mình:

+ Là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, nghĩa là tất cả các công nghệ tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia, bậc thầy nổi tiếng Hàn Quốc. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

+ Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản trong phẫu thuật thẩm mỹ và có giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế

+ Là nơi đón đầu và ứng dụng thành công hầu hết công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô khuẩn, vô trùng đáp ứng tất cả nhu cầu mà khách hàng ra.

+ Được đông đảo khách hàng trong và nước tin tưởng lựa chọn

Đi tìm bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở TPHCM

Là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo phương châm làm đẹp chính thống Hàn Quốc tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang không ngừng phấn đấu tạo nên sự khác biệt và luôn dẫn đầu trong nền thẩm mỹ nước nhà. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Theo đó, JW được bảo hộ chính thức và hoạt động theo tên thương hiệu của bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Nghĩa là, tất cả công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành xứ Hàn như: TS.BS Man Koon Suh, TS.BS Hong Lim Choi. Họ đều là những người có tên tuổi và sở hữu bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tại Hàn Quốc.

DSC_0162

TS.BS Man Koon Suh thường xuyên sang Việt Nam để trao đổi và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Mũi cho các bác sĩ JW

TS.-BS.-Hong-Lim-Choi-JW-3

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp trao đổi kỹ thuật thẩm mỹ Mắt tại JW Việt Nam

Ngoài ra, đội ngũ các bác sĩ JW Việt Nam đều được đào tạo chuyên sâu về tất cả dịch vụ tổng quan, nhưng khi ứng dụng vào thực tế thì mỗi người chỉ đảm nhiệm một lĩnh vực chuyên biệt cam kết sự chuyên tâm và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện – là người thường xuyên được mời tham dự hội thảo quốc tế được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Qua đó, một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng mà chúng tôi mang lại.

dr-Dung-báo-cáo-hàm-mặt-tại-hội-nghị-quốc-tế-Hàn-Quốc

BS. Tú Dung là người vinh dự báo cáo tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế diễn ra thường niên tại Hàn Quốc

Bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ, bệnh viện JW còn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Theo đó, tất cả những thiết bị, máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp,…được đáp ứng theo quy định của Bộ Y tế, xứng danh là bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở TPHCM.

ádfghjkl-1

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại xứng tầm bệnh viện thẩm mỹ 5 sao tiêu chuẩn Hàn

Không những thế, trong nhiều năm qua JW luôn luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng dịch vụ cũng  như hiệu quả chúng tôi mang lại. Điều này, được chứng thực bằng việc ngày càng có nhiều người tìm đến và lựa chọn JW là nơi để hoàn thiện nét đẹp của mình và chúng tôi tự hào về điều đó.

_Benh_vien_tham_my_JW_Han_Quoc_dat_chat_luong_ISO__1

Trụ sở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 -46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Read More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/benh-vien-tham-my-uy-tin-nhat-o-tphcm.html […]

 2. Web Hosting viết:

  … [Trackback]

  […] Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/benh-vien-tham-my-uy-tin-nhat-o-tphcm.html […]

 3. … [Trackback]

  […] There you will find 2966 additional Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/benh-vien-tham-my-uy-tin-nhat-o-tphcm.html […]